มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอให้เป็นปกติไวๆ นะ เคสของหนูจะช่วยชีวิตเด็กอีกหลาย หากพ่อแม่ฉุกคิดได้ ว่าเด็กไม่ควรเป็นหนูทดลองยาถ้าวัคซีนยังไม่ผ่านการทดสอบผลข้างเคียง ได้ไม่คุ้มเสียเด็กมีภูมิสูงอยู่แล้ว การอดพาลูกไปเที่ยวต่างประเทศแลกกับการเป็นเด็กที่ยังมีชีวิตอยู่อย่างไหนคุ้มกว่ากัน?
ในผู้ใหญ่เองก็เหมือนกัน เม็ดเลือดขาวของคุณคือพระเอกของร่างกาย ไม่ใช่ภูมิหลอกที่ฉีดแล้วยังต้องสวมแมส เว้นระยะ เพราะติดได้แพร่เชื้อได้ ลงปอดได้ตามเดิม ความจริงที่เจ็บปวดที่ต้องบอกคุณคือไวรัสอู่ฮั่นที่เป็นต้นแบบของวัคซีนทุกยี่ห้อตอนนี้ไม่อาจกันเชื้อเดลต้า เดลต้าพลัส S และอัลฟ่า รวมถึงสายพันธุ์ใหม่ ที่จะเกิดในหมู่คนที่ฉีดวัคซีนแล้ว เราเหนื่อยและเศร้าใจที่จะต้องเห็นคนตายเพราะการถูกสื่อบิดเบือนข้อมูล 🥀
p.s. คริสมาสต์ปีนี้จัดเต็มกับของขวัญลดประชากรชุดใหญ่ วัคซีนสำหรับเด็กทารกอายุ 6 เดือน หวังว่าคงไม่รีบเข้าไทย.
1
  Pattarada thongtip
  ทำไมทุกคนถึงเชื่อในวัคซีน ทั้งๆที่ไม่ได้รับการทดลองกับสัตว์ แต่มาทดลองกับคน เขากำลังจะฆ่าคน แต่พอเราเตือนเราพูด มองเป็นเรื่องตลก ดีใจที่เจอโพสนี้ 😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความเสี่ยงของ การกระจายความเสี่ยง “อย่าเอาไข่ทั้งหมด ไปใส่ไว้ในตะกร้าใบเดียว” เป็นประโยคเชิงเปรียบเทียบในโลกของการลงทุนที่ว่า ไม่ควรเอาเงินทั้งหมดที่มีไปทุ่มกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าเกิดมีอะไรผิดพลาด เราอาจจะสูญเสียเงินทั้งหมดได้
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci ช่วงนี้ภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปได้ไม่นาน โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับตระกูล Gucci ในช่วง 3 ทศวรรษ เรามาดูเหตุการณ์และผลกระทบที่เกิดขึ้นจริงเป็นอย่างไร
   เรื่อง : อาหารเช้าจากประเทศต่างๆนั้นมีอะไรบ้าง? ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 10นาที
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   ดูทั้งหมด