ทูน่า...🤩
117 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ส่วนตัวชอบกินเป็นมื้อเช้าค่ะ เป็นเมนูที่ ไม่หนักท้องเกินไป กินง่ายเหมาะกับชั่วโมงเร่งรีบ ไส้ที่ชอบคือทูน่า ไข่ดาว ไส้กรอก ตัวขนมปังเป็นโฮลวีท
   ปล ถ้าเป็นแซนด์วิชขนมปังธรรมดา ไส้น้อย ลุ้นคุณภาพ ต่อให้ราคาถูกก็ไม่ซ...
   115 รับชม
   • ทำแซนวิสข้าวเหนียวหมูปิ้งสิครับ
    104 รับชม
    • ก่อนอื่นขอบ่นตามประสาคนแก่หน่อยนะค่ะ ยาวนิดอ่านดีๆค่ะสมัยป้ายังทำงานชอบทานนมถุงของหนองโพ(กินวันล่ะ3ถุงแต่ไม่อ้วนนะสมัยสาวๆ)คนขายขายแบบซื้อมาขายไป เด็กสมัยนี้ชอบทานเบเกอรี่กัน ทั้งๆที่ ขนมปังก็ต้องซื้อ ทูน่า น้ำพริกเผา ทูน่ากระป๋อง อย่างดีก็แค่ทำมายองเนสเอง จะขายก็กำหนดราคาเองไม่ไ...
     111 รับชม
     • ชอบทาน แซนวิช หมูหยองพริกเผา/ ทูน่า / แฮมชีสค่ะ
      ที่สำคัญราคาต้องไม่แรงจนเกินไป
      แต่ถ้าราคาแรง ของต้องดีค่ะ ให้คุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไปค่ะ
      130 รับชม
      • แซนวิช แฮมชีส
       แซนวิชทูน่า ค่ะ
       105 รับชม
        imemee
        ชอบแฮมชีสเหมือนกันค่ะ 🤤
       • ปลา2หน้าสลัด (ทูน่า) แฮมชีส ยำสาหร่ายปูอัด เเยมบลูเบอร์รี่ หรือ สตรอเบอร์รี่ เป็นต้นครับ
        85 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         6 บทเรียนยากๆ จากดาไลลามะที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น มีคนเคยกล่าวไว้ว่า การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการออกไปใช้ชีวิต ประสบพบเจอเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยตนเอง
         เสียงกีตาร์ที่ละเอียดอ่อน และ งดงาม จากที่เราได้ติดตามงานของ Angela Waltner ด้วยความสนใจเป็นพิเศษมานาน ทำให้รู้ว่างานที่บ่งบอกรสนิยมร่วมสมัยของ Waltner ไม่ได้รับความสนใจแค่ในคอนเสิร์ตฮอลล์เท่านั้น แต่กำลังกลายเป็นจุดสนใจมากที่สุดของโลกกีตาร์คลาสสิกทั่วโลก
         สรุป 12 ข้ออ่านแล้วเข้าใจ กรณี ม้า อรนภา ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ม้า อรนภา ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตที่หลายคนรอฟังว่าเรื่องจริงนั้นเป็นอย่างไร ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้สรุปมาแบบเนื้อๆ อ่านแล้วเข้าใจดังนี้
         เปิดโปรไฟล์ “ธนกร วังบุญคงชนะ” รัฐมนตรีสำนักนายกฯ คนใหม่ เปิดโปรไฟล์ ประวัติ"ธนกร วังบุญคงชนะ" รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คนใหม่ คอนเนกชันปึ้ก ผลงานเข้าตากรรมการ
         ดูทั้งหมด