มีบัญชีอยู่แล้ว?
The Perfect Pitch #13
เปิดเวทีให้คุณได้ฝึก Pitching กันเป็นครั้งที่ 13 ทดสอบความสามารถ เสนอไอเดียธุรกิจ ก่อนลงสนามจริง กับ Mentor ที่สุดแสนจะเป็นกันเอง ที่จะมาช่วยขัดเกลา PERFECT IDEA, PERFECT PRESENTATION, และ PERFECT SPEECH เพื่อจะได้ต่อยอดสำหรับไปแข่งขันในเวทีใหญ่ๆต่อไป
.
แค่มีไอเดียก็สมัครได้เลย สำหรับ The Perfect Ptitch#13 ประจำเดือน "พฤศจิกายน" ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 (เวลา 13.30-15.30 น.)
เปิดรับสมัครวันนี้ – 15 พฤศจิกายน ก่อน 12.00 น. และประกาศผลในวันที่ 15 เวลา 18.00 น.
งานนี้เป็น online pitching
.
เกณฑ์การรับสมัคร:
- มีสมาชิกในทีม ไม่น้อยกว่า 3 คน
- เปิดรับตั้งแต่ Idea Stage
- มี Presentation อธิบายไอเดียธุรกิจ
โอกาสดีๆ ที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี สิทธิ์ใช้ Co-working space 3 เดือน ที่ True Digital Park สูงสุดทีมละ 5 คน
- ฟรี สิทธิ์เข้าร่วม TDPK Community Event
สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดีย หรือยังไม่มีประสบการณ์ในการ Pitch จริงมาก่อน สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟังทีมอื่นๆได้ที่
รับจำนวนจำกัด 15 คนโดยจะมีทีมงาน TDPK ส่งอีเมลกลับพร้อมลิงก์เพื่อรับชมการ Pitching อีกครั้ง
*ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม สามารถติดต่อ TDPK Community Team 094-964-2651, 089-452-4599***
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดราม่าในโลกออนไลน์ : ผู้หญิงคนหนึ่งแชร์เหตุการณ์ลูกชายวัย 9ขวบถูกเด็กที่ไหนไม่รู้มาต่อยขา ในเซเว่นพร้อมกับทำท่าเหมือนหาเรื่องเธอและลูก ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พ่อแม่อยู่ที่ไหน'
   โรคอารมณ์แปรปรวน 2 ขั้ว หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันว่า เป็น “โรคไบโพลาร์” เป็นโรคเกี่ยวกับความผิดปกติของอารมณ์เป็นหลัก มีอาการแสดงออกได้เป็น 2 กลุ่ม
   BREAKING !! : ด่วน ! หุ้น Alibaba ร่วงอีก 10% วันนี้ ! ล่าสุดอยู่ที่ 109 ดอลลาร์/หุ้นแล้ว ! ทำให้ถ้าคิดจาก All Time High ที่ระดับประมาณ 320 ดอลลาร์/หุ้น จะถือเป็นการร่วงลงราว 65% แล้ว !! หุ้น Alibaba ยังคงถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้โดนเทขายจนร่วงไปอีก -10% สู่ระดับ 109 ดอลลาร์/หุ้น ซึ่งแอดมินพยายามหาข่าวจากหลายแห่งแล้วแต่ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Alibaba ที่พึ่งออกมาในตอนนี้
   วิกฤตของนักธุรกิจไทยในซิดนีย์ ต้องท้าวความก่อนว่าธุรกิจยอดนิยมของคนไทยในซิดนีย์มีอยู่แค่ 2 อย่าง คือ ร้านอาหารไทย กับร้านนวดไทย
   ดูทั้งหมด