มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🔥 หนุ่มแต่งเป็นโจ๊กเกอร์ ยอมรับ ตั้งเป้าคืนวันฮาโลวีนในโตเกียว จะได้ฆ่าคนได้เยอะที่สุด เพราะกลัวไม่ได้รับโทษประหาร..
.
🔥 นาย ฮัตโตริ วัย 24 ปีโดนจับกุมหลังจากทำร้ายคนไป 17 รายด้วยมีด และวางเพลิงบนรถไฟในคืนวันฮาโลวีน
🔥 นาย ฮัตโตริ เดินทางมาโตเกียวเมื่อปลายเดือน ก.ย. จากเมืองฟุกุโอกะซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา ไม่กี่เดือนหลังจากลาออกจากบริษัทที่เขาทำงานมา 3 ปี เขาเคยพักที่โรงแรมในโกเบ และนาโกย่าใน และก่อหนี้มากมาย
.
🔥 ในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บ 17 ราย มีลุงอายุ 72 ปี ยังคงอยู่ในสภาพวิกฤติหลังจากถูกแทงที่หน้าอกโดยนายฮัตโตริ
.
🔥 ผู้ต้องสงสัยยังถูกกล่าวหาว่าจุดไฟเผารถไฟโดยใช้ของเหลวในไฟแช็ก นายฮัตโตริ บอกว่า เลือกคืนวันฮัลโลวีนเพราะรถไฟจะแน่นแน่นอน
🔥 2 ชั่วโมงก่อนเกิดเหตุ เขาไปย่านชิบูย่า ซึ่งเป็นรวมของผู้ที่มาปาร์ตี้ในชุดคอสตูมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้
.
🔥 นาย ฮัตโตริ ได้ซื้อชุดโจ๊กเกอร์ ของเหลวที่จุดไฟ และสเปรย์กันแมลง หลังจากมาถึงโตเกียวแล้ว ตำรวจพบมีด ขวดพลาสติกหลายขวดที่บรรจุของเหลว และกระป๋องสเปรย์ในรถไฟ
.
🔥 ตำรวจบอกว่า เขาชื่นชอบ โจ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นตัวละครที่มีมายาวนานในหนัง Batman
🔥 เขาเตรียมของเหลวสำหรับเผาบนรถไฟ ซึ่งคือการไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า และได้ศึกษาคดีไล่แทงคนในเดือน ส.ค. ที่มีชายราดน้ำมันทำอาหารบนรถไฟ Odakyu Electric Railway แต่จุดไม่สำเร็จ
.
🔥 นาย ฮัตโตริ บอกว่า “ต้องการฆ่าคน เพื่อให้ได้รับโทษประหารชีวิต โดยคิดตั้งแต่เดือน มื.ย. ว่าอยากโดนประหารชีวิต” เขาอ้างว่า ล้มเหลวในอาชีพการงาน และมีปัญหาความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ
.
🔥 เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เกิดความตื่นตระหนก และทำให้ผู้โดยสารต้องตะเกียกตะกายผ่านหน้าต่างรถไฟ
👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa หรือแอด LINE มาที่ @krobkruengjapan
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
.
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
   จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
   ดูทั้งหมด