มีบัญชีอยู่แล้ว?
Shang Chi พร้อมลง Disney+ วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้
เห็นหลายคนถามถึงหนังมาร์เวลเรื่องล่าสุด หลังจากเข้าโรงมาแล้วเป็นสัปดาห์ที่ 3 ล่าสุดมีข่าวอัปเดตมาแล้วว่า Shang Chi and the Legend of Ten Rings จะปล่อยให้สตรีมกันใน Disney+ Hotstar ในประเทศไทย วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ใครอยากซ้ำอีกรอบก็รอกันได้
นอกจาก Shang Chi แล้ว ก็มีรายงานว่าอีกหนึ่งหนังจากดิสนีย์อย่าง Jungle Cruise ของพระเอก ดเวย์น จอห์นสัน และ เอมิลี บลันต์ ที่เพิ่งเข้าโรงไปสัปดาห์ก่อน แต่เจอ Fast & Furious 9 และ Dune เบียดโรงไปเกือบหมด ก็จะสตรีมได้ในวันที่ 12 พฤศจิกายนเช่นเดียวกัน
นอกจากสองหนังใหญ่ที่เข้าโรงและกำลังจะลงสตรีมแล้ว ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ก็ยังจะมีคอนเทนต์อีกเพียบ ทั้ง Home Sweet Home Alone ภาพยนตร์ออริจินัลจากดิสนีย์พลัส ที่นำเอาแฟรนไชส์ภาพยนตร์คริสต์มาสยอดนิยมมาเล่าใหม่ ใครที่เคยตกหลุมรัก Home Alone ต้นฉบับเมื่อ 30 กว่าปีก่อน รอชมฉบับใหม่นี้พร้อมกัน
แหล่งข้อมูล / รูปภาพ
HollywoodGossipGun
#ShangChi
#DisneyPlus
#HollywoodGossipGun
  JAV World
  ตั้งตารอเลยค่ะ ชอบสุดๆๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
   ทำไม ยูเครน ถึงมีความสำคัญกับรัสเซีย ในแง่เศรษฐกิจ ประเทศยูเครนคือประเทศที่ยากจนที่สุดในทวีปยุโรป ปี 2020 ชาวยูเครน 43 ล้านคน มี GDP ต่อหัวเพียง 123,000 บาท คิดเป็นแค่ราว 0.5 เท่าของ GDP ต่อหัวคนไทย และน้อยกว่าหลายประเทศในทวีปเอเชีย อย่างอินโดนีเซีย และอิรักด้วยซ้ำ
   โปรโมทอย่างไร ถึงอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยวท้องถิ่นเพียงแห่งเดียวทำรายได้ปีที่แล้ว 2.6 แสนล้านบาท โดย
   Meta ประกาศเลิกทำโครงการสกุลเงินดิจิทัล "Diem" หรือ Libra ล่าสุด สำนักข่าว Bloomberg ได้รายงานว่าทางบริษัท Meta (Facebook) จะขายโครงการสกุลเงิน “Diem” หรือชื่อเดิมคือ Libra ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบ Stablecoin ที่อิงกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ ของทางบริษัทออกไป และจะทำการคืนเงินให้กับเหล่านักลงทุน
   ดูทั้งหมด