มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • ลอง หลายครั้งนะ เปลี่ยนไปเรือยๆๆ ..วิธีการนำเสนอ ถูกกลุ่มไหม คำพูด โดนไหม ..สีภาพ สื่อความหมาย เเละ ช่วงเวลาเหมาะไหม ..สู้ๆๆ .ปรับเเละดูไปนะ ครั้งหนึ่งครั้ง.ยังวัดไม่ได้ นะ...เป็นร้อยก่อนค่อยท้อ นะคะ
  • คอมเมนท์เป็นเรื่องของคนอื่น ไม่ใช่เรื่องของเรา อย่าเสียเวลาไปสนใจเรื่องของคนอื่น สนใจเรื่องของตัวเองว่าจะทำผลงานอะไร ทำได้ดีแค่ไหน หรือจะทำยังไงให้ดีขึ้น
   อย่าไปหวังกำลังใจจากคนอื่น แบบนั้นมันไม่ยั่งยืน ตัวคุณเองต้องให้กำลังใจตัวเอง ในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้ได้✌️✌️
   • แสดงว่าไม่ใช่ทางของเราฮะ หาตัวเองให้เจอ แล้วพัฒนาในสิ่งที่เราถนัด
    • คุณตั้งเป้าหมายผิดค่ะ
     1
     การรอให้คนมาตอบรับว่าคุณทำมันออกมาได้ดีหรือไม่ มันไม่สำคัญเท่ากับคุณรู้สึกด้วยตนเองว่าทำมันดีแล้วหรือยัง?...
     1
      my mook : do it myself
      อืมมมม์... เยี่ยมเรยย!! 👍💯💞
     • Of course, I have been through that so many times. At my 46 years of age, I lost count of it.
      "Growth Mindset" is important in this case. Once you develop "Growth Mindset," you will never ask this question again. You will be strong enough so that there's...
      • ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ ถ้าจะเขียนก็เพราะอยากเขียน อยากจะเล่าเรื่อง
       ส่วนใครจะอ่านหรือไม่ จะเม้นหรือไม่ มันก็เรื่องของเขาครับ...
       • เป็นค่ะ เป็นอยู่เลย นอยเป็นวัน แต่ก็พยายามทำไปเรื่อยๆตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววใดๆ เลยค่ะ ศึกษาทุกอย่าง ลงมือทุกอย่างที่ทำได้แล้ว ฟังเรื่องดีดีปรับมายเซท ทุกวัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น 555 แต่ก็ทำต่อไปเรื่อยๆค่ะ ท้อก็พัก ดีขึ้นก็ลุยต่อ
        • เคยค่ะช่วงแรก เสียใจมาก เริ่มปรับโลกภายในตัวเองด้วยการเข้าไปฟัง แนวคิดดีๆ เกี่ยวกับมายด์เซ็ท จากนั้นเร่มไม่โฟกัสคนดู แต่จะดูว่าเราออกมาโลกออนไลน์แต่ละครั้ง คนอื่นได้รับประโยชน์อะไรบ้างค่ะ
         • รู้สึกแย่ๆละครับ แต่วิธีจัดการของจะแปลกๆหน่อยคือ ไปนอนริมน้ำ ครับ
          • การเริ่มต้นมันคงยากจริงๆ แต่ป้าก็ไม่ถอยแล้วคราวนี้
           😂หลังพิงฝา😂
            my mook : do it myself
            เยี่ยมเรยย!! ให้กำลังใจคร้าบบบ.. กดติดตามให้แล้วววว 💯🌟👍👍
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ศิริราช เปิดผลวิจัยภูมิคุ้มกัน "โอมิครอน" หลังฉีดกระตุ้นเข็ม 3 "แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์" วันที่ 17 ม.ค. 65 ศูนย์วิจัยคลินิกศิริราช ได้เผยผลการวิจัยเบื้องต้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันชนิด PVNT50 ต่อสายพันธุ์โอมิครอน
            สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
            [ SPECIAL SCOOP ] "รู้จักกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรเบอร์หนึ่งของลีกญี่ปุ่น!!" โทษฐานที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จัดการเปิดตัวกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรใหม่ไปหมาดๆ ว่าแล้ว 'Cheerball' จึงไปรวบรวมข้อมูลบางส่วนมาเสิร์ฟคุณผู้อ่านให้ได้รู้จักกับทีมใหม่ของเพลย์เมเกอร์ชาวไทย รวมถึงกับการรับทราบโดยทั่วกัน!!
            เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
            ดูทั้งหมด