มีบัญชีอยู่แล้ว?
.ชอบตอนเฉพาะ night life ในแบบเมือง
..นอกเวลานั้นขอแบบชนบท สงบๆ สบายใจ
ครับ
  คำตอบอื่น
  • ชอบทั้งสอง เพราะให้อารมณ์และบรรยากาศแตกต่างกัน
   • ฉันชอบทุกที่นะคุณเพราะฉันอยู่ที่ไหนก็อยู่ได้เพราะฉันเป็นมิตรกับทุกที่
    • ชนบท...
     • เมือง I Guess
      • เคยไปอยู่บ้านยายที่กาญจนบุรี ไม่ถึงกับชนบทห่างจากตัวเมือง8กิโล ตื่นนอนเพราะไก่ขัน ยายและผองเพื่อนนั่งกินหมากรอใส่บาตรใต้ถุนบ้านคุยกันเสียงดังตามประสาวัยรุ่นปากแดง ก็โอเคนะครึกครื้นดีไม่วุ่นวายไม่แข่งขันอยู่แบบบ้านๆดีค่ะ
       • ชนบท เพราะส่วนตัวคิดว่าหลายสิ่งหลายอย่างมันดีกว่าเมือง ถึงแม้ว่าเมืองจะมีความเจริญในด้านต่างๆมากกว่าก็ตาม แต่สิ่งที่ชนบทดีกว่าก็คงจะเป็นสภาพแวดล้อมที่ดี ที่อยู่อาศัยที่รู้สึกได้ถึงความปลอดภัย การเดินทางที่ไม่ต้องเร่งรีบหรือแย่งกัน แม้แต่กระทั่งผู้คนที่ดูจะเป็นมิตรมากกว่าสามารถช่ว...
        • ส่วนตัวผมจะเลือกอยู่ในโซนชานเมืองครับ ซึ่งจะเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างเมืองและชนบท ไม่แออัด
         ที่เดินทางไปมาสะดวก ยังมีพื้นที่ได้มากเป็นส่วนตัวได้ แต่ไม่ถึงกับห่างไกล...
         • ผมชอบชนบทครับ แต่ไม่ถึงกับ ทุรกันดารนะครับ เอาแค่เงียบสงบ ปลอดภัย บรรยากาศดี แต่ก็ต้องมีตลาด
          มีแหล่งให้ซื้อของใช้ที่จำเป็นได้ด้วย
          และถ้ามีงานที่ทำได้แถวบ้านด้วยยิ่งดีครับ...
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
           ปัญหาสายตาของวัยเด็กในยุคนี้ ในยุคดิจิตอล พ่อแม่ ผู้ปกครองควรสังเกตพฤติกรรมและอาการต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสายตาวัยเด็ก
           🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
           แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ ชอบซื้อบริการทางเพศ ขี้เกียจปวดมือ ช่วงโควิดผมเมื่อยมือมานานแล้ว
           ดูทั้งหมด