มีบัญชีอยู่แล้ว?
นักเทรด OLYMP TRADE มือใหม่ ควรรู้ เทรด 1 นาที เสี่ยง❗❗
สำหรับนักเทรดมือใหม่ Olymp Trade ที่ชอบเทรด 1 นาที ต้องอ่านบทความนี้ สำหรับโบร้กเกอร์ olymp Trade เป็นแพล็ตฟรอมการเทรดออนไลน์ที่ให้บริการทั้ง FTT และ Forex มีความน่าเชื่อถือ และเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2014 จึงทำให้เป็นที่รู้จักในวงการเทรด และมีนักเทรดหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บทความนี้จะนำข้อมูลดีๆเป็นเสมือนพี่เลี้ยงให้กับนักเทรดหน้าใหม่เหล่านี้
สิ่งที่นักเทรดมือใหม่ต้องรู้…ก่อนเปิดบัญชีเทรด
สิ่งที่นักเทรด Olymp Trade มือใหม่ ต้องเตรียม
ก่อนเปิดบัญชีเทรด Olymp Trade ลองสำรวจตัวเองว่ามีสิ่งเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง
1.คุณอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ หรือบรรลุนิติภาวะ แล้วหรือยัง?
2.มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต WiFi ที่มีความเร็วมากพอมั้ย?
3.มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่จะใช้เทรดเช่น โทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ ที่มีสเปคสูง สามารถรองรับแพลตฟอร์มการเทรดหรือไม่?
4.ช่องทางในการฝากและถอนเงิน ต้องวางแผนไว้ว่าจะใช้ช่องทางไหนบ้าง อย่างน้อย 1 ช่องทาง (นัก Tradeไทยส่วนใหญ่นิยมใช้ช่องทาง Internet Banking)
5ฝากถอนผ่านบัตรธนาคารและ True wallet ช่องทางนี้จะใช้เวลาถอนนานกว่าช่องทางอื่นๆจึงไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางนี้ในการถอนเงิน และการยืนยันตัวตนสำหรับช่องทางบัตรธนาคารมีความยุ่งยาก เนื่องจากบัตรธนาคารของประเทศไทยไม่มีชื่อนามสกุลสลักไว้บนบัตร สรุปคือไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางผ่านบัตรธนาคาร
6.การใช้ระบบ Help2Pay คุณจะต้องเตรียมบัญชีธนาคารที่มี iBanking หรือ internet Banking ย้ำว่าไม่ใช่ mBanking และไม่ใช่ Mobile Banking ที่เป็นแอปอยู่ในโทรศัพท์
7.ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์หรือ e-wallet ต่างๆ เช่น Neteller, Skrill, Bitcoin, Epayments, Webmoney และ AsTroPay Card
8.บัญชีอีเมล (แนะนำให้ใช้ Gmail ของเว็บไซต์ Google) ต้องเป็นบัญชีอีเมลที่คุณใช้งานประจำหรือจำที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านได้ สำคัญมาก!
9.หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่จริงและสามารถติดต่อได้
10เอกสารบิลหรือใบเสร็จค่าอุปโภคบริโภคประเภท ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าอินเตอร์เน็ต อย่างใดอย่างหนึ่งที่แสดงชื่อคุณพร้อมที่อยู่ ไม่เกิน 3 เดือนย้อนหลัง เอกสารนี้ใช้เพื่อขั้นตอนการยืนยันตัวตนบัญชีเทรดของคุณ เพราะในขั้นตอนการถอนต้องผ่านการยืนยันตัวตนก่อน
สำหรับวิธีการสมัครบัญชีเทรด Olymp Trade การยืนยันตัวตน และการเข้าระบบ Login สามารถอ่านวิธีได้ที่นี่
เริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการเทรดและเทคนิคการเทรด
เมื่อนักเทรดมีบัญชีเทรด Olymp trade แล้ว นักเทรดควรเริ่มต้นการฝึกฝนด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับ เครื่องมือตัวช่วยและเทคนิคในการเทรด ซึ่งเป็นพื้นฐานในการเทรด โดยนักเทรดโอลิมเทรดสามารถเทรดโดยการใช้บัญชีทดลอง ที่มีเงินเสมือนจริงซึ่งโบร้กเกอร์ Olymp Trade มีเงินทดลองให้มากถึง 10,000 เหรียญ และสามารถเติมได้ไม่จำกัดหากเงินเหลือต่ำกว่า 5000 เหรียญ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงเงินทดลอง แต่นักเทรดควรฝึกฝนและเรียนรู้กลยุทธ์เสมือนเงินจริงให้เกิดประสิทธิภาพเพื่อนำไปใช้งานในการเทรดจริง
เงินทุนในการเทรด
เมื่อนักเทรดฝึกฝนการเทรดจนเกิดความชำนาญแล้ว สามารถเริ่มฝากเงินเข้าบัญชีจริง และเริ่มทำกำไรในการเทรดได้เลย ส่วนเงินทุนที่นักเทรดจะนำมาใช้ลงทุน แนะนำให้ใช้เงินเก็บ เงินที่ไม่ต้องรีบร้อนใช้ หรือที่เรียกกันว่า “เงินเย็น” เพราะการใช้เงินเย็นในการลงทุน นักเทรดไม่ต้องกังวล และไม่ต้องเร่งรีบในการเข้าออเดอร์เพื่อนำเงินไปใช้จ่าย ส่วนการฝาก-ถอนเงินสำหรับมือใหม่ อาจจะดูเป็นการยุ่งยากซับซ้อน แต่ความจริงแล้วทำได้ง่ายมากๆ โดยสามารถทำตาม วิธีการฝาก-เงินถอนเงินที่นี่
การเทรดสั้น Olymp Trade 1 นาที
ในการเทรดนั้น ระยะเวลา เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะยิ่งระยะเวลาในการเทรดสั้นเท่าไรความผันผวนของกราฟยิ่งมีมากขึ้นจึงมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรดระยะยาว การเทรด 1 นาทีมีความเสี่ยงมากกว่า 1 ชั่วโมง ดังนั้น นักเทรดมือใหม่ควรหลีกเลี่ยงการเทรด 1 นาที หากจะเทรดแนะนำให้เทรดตั้งแต่ 10 นาทีเป็นต้นไป นักเทรดที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่นักเทรด 1 นาที แต่พวกเขาคือนักวิเคราะห์ระยะยาว
การหลอกลวงรูปแบบต่างๆของมิจฉาชีพที่ควรรู้
1.บริการรับฝากเทรด
นักเทรด Olymp Trade ที่ประสบความสำเร็จมีอยู่ให้เห็นมากมาย บางท่านก็ถ่ายทอดทักษะ เทคนิค และความรู้ต่างๆแก่นักเทรดคนอื่นๆให้สามารถทำกำไรได้เหมือนตน แต่ก็ยังมีมิจฉาชีพที่แฝงตัวอ้างว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเทรด ใช้โอกาสหลอกนักเทรดให้หลงเชื่อ โดยอ้างว่าสามารถทำกำไรในการเทรดด้วยระยะเวลาอันสั้น ด้วยการชักชวนให้นักเทรดโอนเงินเพื่อให้เขาเปิดบัญชีและทำการเทรดให้ นักเทรดหลายคนหลงเชื่อ และโอนเงินให้เขา และไม่สามารถติดต่อเขาได้อีก จำไว้ว่า ต้องไม่โอนเงินให้ใคร และต้องป้องกันไม่ให้ใครล็อกอินเข้าบัญชีเทรดของคุณได้
2.เสนอตัวช่วยทวงคืนเงินทุนที่เทรดเสียไป
นักเทรด Olymp Trade จะเข้าใจการเทรดได้-เทรดเสีย เทรดที่เราคาดการณ์ไม่ถูกต้องแล้วเสียไป เป็นไปตามเงื่อนไขข้อตกลงในการเทรดซึ่งไม่สามารถเคลมหรือทวงคืนได้ เปรียบได้กับการลงทุนแล้วขาดทุนเราไม่สามารถทวงคืนในส่วนที่ขาดทุนได้ ทำได้เพียงลงทุนใหม่เพื่อให้ได้กำไร มิจฉาชีพประเภทนี้จะพยายามสร้างข้อมูลอันเป็นเท็จเกี่ยวกับโปรเกอร์ เพื่อให้นักเทรดรู้สึกสับสนแล้วหันไปพึ่งบริการของมิจฉาชีพ หลังจากที่คุณจ่ายเงินให้เขาเพื่อให้ดำเนินเรื่องที่เขาอ้างว่าเป็นการทวงคืนเงินทุน เขาก็จะหายไปพร้อมกับเงินของคุณ
3.แฮ็กบัญชีเทรดของคุณโดยใช้หุ่นยนต์เทรด (Olympbot Hack)
การใช้โปรแกรมเทรดอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์ เช่น autobot olymp trade , olymp trade robot free , Olympbot หรือไม่ว่ามิจฉาชีพเหล่านั้นจะใช้คำว่าอะไรก็ตาม โปรดรู้ไว้ว่าโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเหล่านั้นล้วนแล้วแต่แฮ็กบัญชีเทรดและเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณให้มันสามารถควบคุมบัญชีเทรดของคุณได้ เนื่องจากหุ่นยนต์เทรดเป็นเพียงโปรแกรมที่ได้มีการวางโปรแกรมเอาไว้อัตโนมัติแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่มีความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์หรือรูปแบบกราฟที่เป็นไปนอกเหนือจากที่ถูกโปรแกรมไว้แล้ว คุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่ามันจะฉลาดกว่าคุณ แล้วสามารถทำกำไรให้คุณได้? นักเทรด Olymp Trade คนดังๆ ที่มีชื่อเสียงในวงการเทรด ไม่มีใครใช้หุ่นยนต์เทรดหรือโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเลย
ข้อที่สำคัญ คือ เงื่อนไขและข้อตกลงของ Olymp Trade มีบางข้อระบุไว้เกี่ยวกับโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ หรือโปรแกรมช่วยเทรด ซึ่งเป็นการละเมิดหรือขัดต่อเงื่อนไขและข้อตกลง คุณอาจจะถูกบล็อค บัญชีเทรดหรือถูกแบน ออกจากการเป็นนักเทรด Olymp Trade ด้วย
เครื่องมือเทรดที่จะมีผลต่อบัญชีเทรดของคุณ คือเครื่องมือที่มาจากโบรกเกอร์เท่านั้น เพราะหากเป็นเครื่องมือที่มาจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถระบุได้ แล้วนำมาเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณ นั่นคือเป็นการเสี่ยงมากที่บัญชีของคุณจะถูกแฮ็กได้
คิดจะเป็นเทรดเดอร์ ต้องรู้จักเทรดด้วยตัวเอง ศึกษาและฝึกฝนกลยุทธ์ต่างๆเพื่อพัฒนาตัวเองไปสู่การทำกำไรแบบยั่งยืน การเทรดไม่ใช่ช่องทางที่จะทำให้รวยทางลัด แต่เป็นอาชีพที่ต้องอาศัยความมุ่งมั่น พัฒนา และการบริหารเงินทุนที่ดี จึงจะสามารถเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้
รับบัญชีเทรด Olymp Trade ที่นี่ https://rebrand.ly/blockdit
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
   "คริปโทฯ" ฉีกกฎโลกเดิม เมื่อผู้เล่น “ระดับโลก” อย่าง “Binance” แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทฯ ที่มีมาร์เก็ตแชร์มากที่สุดในโลก เข้ามาผนึกกำลังกับบิ๊กคอร์ปใหญ่ของไทยอย่าง ‘กัลฟ์’ ทำให้คาดการณ์ได้ว่า ธุรกิจคริปโทฯ ในไทยกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าสู่การแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น
   5 ความแตกต่างของพนักงานขั้นเทพ ช่วงนี้ผมกำลังอ่านหนังสือ Impact Players ของ Liz Wiseman
   ดูทั้งหมด