มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว 🐸 #DeFi #chain 🐸 อื่นๆ แบบสั้นๆ:
🟢ผมไป terra ftm avax ดีงามครับ ไม่มีที่ติ
* #terra เน้น ลงทุน #luna / #anchor
* ส่วน #ftm & #avax เน้น #curve finance
🟡#Bsc มาตรฐานละ เป็นด่านแรกคนทั่วไป ไปใช้ตัวนี้ก่อนก็ได้ แต่หลังๆมา protocol หลอกลวงเยอะแยะ โดน rug ไปหมด ต้องเลือกดีๆ
🟡#Polygon #Matic ดีอยู่ แต่กด tx ไม่ค่อยไป เงินไม่หายนะ แต่กดไม่ไปเฟ้ย! ใช้แล้วหัวร้อนอยู่ แต่ก็ดีครับ เน้น curve finance เช่นกัน
🟡#Sol ไปลองแล้ว ส่วนตัวก็งั้นๆ ตัว chainดี ไปไว ค่าธรรมเนียมโครตตต ถูก แต่ investment product มันไก่กา ยังไงไม่รู้ บอกไม่ถูก
***
🔘#ONE #CELO #Klaytn ยังไม่ได้ลองไป แต่น่าสนใจอยู่นะ ไว้มารีวิว
🔘#Arbitrum กะ #optimism คงไม่ไปเร็วๆ นี้ ผมถือคติ มาโลก DeFi อยากได้ #decentralized ก็จริง แต่ไม่ไปจ่ายค่าแก๊สแพงๆ อยู่ดี (คือมันถูกลงนะ แต่ผมมองว่า หลักค่าธรรมเนียม ควรต่ำกว่า 1-10 บาทละ)
⚫️ส่วน #Eth ไม่ต้องถามครับ โอนไม่กี่รอบ นึกว่าทำไมเหมือนโดน #ล้างพอร์ต ยังไงไม่รู้เบย
🆘ส่วนเรื่องความ #เสี่ยง ข้อควรระวัง จะเริ่มยาว เคยเขียนบทความนี้ไว้ ลองอ่านดูครับ
Ultimate DeFi: [Search for Yield] การแสวงหาผลตอบแทนของนักลงทุน Ep 00: บทเกริ่น https://link.medium.com/aaSiMme1Tkb
#EarthDeFIRE รายงาน 04/11/2021
📘กดติดตามเพจ FB ผมได้ที่: 📘
☄️กดติดตาม #Twitter ที่มักจะมา quote ทั้งสาระ ทั้งไร้สาระ ได้ที่: ☄️
🟫ถ้ายังไม่มี บัญชี exchange #Binance และ อยากสนับสนุนผม ก็สมัครได้ที่: 🟫
🟩ถ้ายังไม่มี บัญชี exchange #Kucoin อยากหาเหรียญแปลกๆมากขึ้น / เปิดบอทเทรดแทน ก็สมัครได้ที่:🟩
ขอให้ลงทุนได้อย่างยั่งยืนครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   ซี ศิวัฒน์ โดนศรีภรรยาแกง😘 หลอกไปงานจ้าง 300,000 บาท สุดท้ายเป็นการโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เอมมี่วางแผนร่วมกับผู้จัดการส่วนตัวของซี ศิวัฒน์
   ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
   🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! ทองคำร่วงแรงจนได้ ! ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงอย่างรุนแรงจนหลุดระดับ 1800 $/Oz แล้ว !! หลังจากก่อนหน้านี้ปรับตัวสูงขึ้นสวนทางปัจจัยพื้นฐานและเทคนิคอยู่หลายวัน ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาจนได้ 📌 ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงมาจนหลุดระดับ 1800 $/Oz จนได้ ! หลังจากที่ก่อนหน้านี้พุ่งสวนทางปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยทางเทคนิคมาตลอด 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาแล้ว ! (แต่สดร้อน ๆ ล่าสุดกว่านั้นคือตอนที่เขียนอยู่นี้ปรับตัวขึ้นมา 1808 $/Oz อีกแล้ว)
   ดูทั้งหมด