มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • ถ้าลังเล ก็คือยังไม่ใช่ ถ้าใช่ก็จะไม่ลังเล
  ยกตัวอย่าง
  เรารู้ว่า ขอสอบ ข้อนี้ ข้อ กอไก่ ถูกแน่ๆเพราะเคยอ่านมา
  อีกอัน ขอสอบอันนี้ ทั้งข้อ กอไก่ และ ขอไข่ มีความเป็นไปได้พอๆกัน จึงเกิดความลังเ...
  • ไม่ใช่ = ไม่ใช่
   • สำหรับเค้า ถ้ามันใช่สำหรับเรา มันจะเรียกหาเราอยู่เสมอๆ ค่ะ ลังเลก็จริง แต่มันก็เรียกหาเรา ถ้าไม่ฝืนใจเกินไป ลองก้าวเข้าไปรับโอกาสตรงนั้นก็ดีนะคะ
    แต่ถ้าเรายังลังเลอยู่อีก ก็ลองนึกว่าถ้าที่ตรงนั้นที่เราควรจะได้ กลับมีอีกคนที่ได้มาแทน เราจะทำใจยอมรับได้มั้ย ถ้ารับได้ แสดงว่ามันไม่ใช่ เราไม่ได้อยากได้มันจริง...
    • แสดงว่าเราโง่นั่นเอง ไม่รู้อะไรควรทำ
     อะไรไม่ควรทำ เมื่อเรารู้แล้วว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ เมื่อนั้นเราจักฉลาด
      นักปีนเขา
      ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะครับผม
     • ใช่ครับ ถ้าเบคอนมันสุกได้ที่แล้ว เราจะไม่ลังเลที่จะคีบมันขึ้นมาเลยครับ I Guess
      • ถ้าเรากำหนดผลลัพธ์ไม่ได้
       ความลังเลกับสิ่งที่ใช่
       ไม่เกี่ยวข้องกัน
       เช่นซื้อล๊อตเตอรี่...
       • ไม่เสมอไปค่ะ บางครั้งสิ่งที่เราเลือกมันก็บอกไม่ได้ทันทีว่าใช่หรือไม่ใช่ การลังเลเป็นเรื่องปกติค่ะเวลาที่ไม่แน่ใจ บางคนมั่นใจแต่สุดท้ายไม่ใช่ ก็มีค่ะ
        • อาการลังเลเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยค่ะ
         แต่ถ้าอยากรู้ว่า "ใช่" หรือ "ไม่ใช่"
         ก็คงเป็นตอนที่เราสูญเสียมันไปแล้วเท่านั้น..😔🥺
         • น่าจะใช่แบบนั้นค่ะ แต่บางทีพอเราอายุมากขึ้น เราจะคิดเยอะขึ้น ถึงแม้จะใช่ ก็อาจจะลังเลได้ เพราะต้องคิดให้รอบ คิดให้ครบ และคิดให้จบ 🦋
          • ใช่ เพราะการลังเลว่าสิ่งนี้ใช่หรือไม่ใช่ มันหมายถึงว่าเรายังไม่มั่นใจที่จะเลือก แต่ถ้าใช่เราจะตัดสินใจเลือกทันที โดยไม่คิดแล้วคิดอีกย้ำๆอยู่แบบนั้นว่าใช่หรือไม่ใช่
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            BREAKING !! : ด่วน ! Microsoft ประกาศดีลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยงบกว่า 2.2 ล้านล้านบาท !! ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ผู้เป็นเจ้าของเกมดังอย่าง Call of duty เพื่อบุกโลก Metaverse และทำตลาดแข่งกับ PlayStation ของ Sony ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า Microsoft Corp. ได้ประกาศบรรลุดีลการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ซึ่งเป็นเจ้าของเกมดังระดับโลกอย่างเช่น Call of duty, World of Warcraft, Diablo และ Overwatch ด้วยเม็ดเงินกว่า 2.2 ล้านล้านบาท ! (6.87 หมื่นล้านดอลลาร์)
            เปิดผลการทดสอบ 8 สูตรวัคซีนต่อโอมิครอน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เปิดเผยผลการศึกษาระดับภูมิคุ้มกันในการยับยั้งไวรัสในห้องปฏิบัติการของวัคซีน 8 สูตรที่ใช้ในประเทศไทยพบว่า วัคซีนทุกสูตรมีระดับภูมิคุ้มกันต่อโอมิครอนลดลงเมื่อเทียบกับเดลตา แต่การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นหรือบูสเตอร์โดสสามารถยับยั้งโอมิครอนได้มากกว่าสูตร 2 เข็ม ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงมีความจำเป็น โดยเฉพาะเข็มกระตุ้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันมากพอที่จะลดอาการป่วยและอาการรุนแรงมากขึ้น
            อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
            วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
            ดูทั้งหมด