มีบัญชีอยู่แล้ว?
🍃 มีคำถามมาค่ะ ว่าดื่มชาหกแก้วเยอะไปไหม❓
📍 ไม่เยอะไปค่ะ เพราะชาที่ชงนี่ เราแช่ชาไม่เกิน 1 นาทีค่ะ หรือแช่ ตั้งแต่ 45 -60 วินาทีนั่นเอง ชาจึงไม่เข้มมาก หอมกำลังดี และคาเฟอีนก็ไม่สูงค่ะ
ส่วนที่ท้องผูกกัน หรือตาค้างคือ การดื่มชาแบบแช่เกินเวลาค่ะ จึงได้รับสารพวกแทนนินเยอะเกินไป ทำให้ขับถ่ายลำบากค่ะ
1
📍 ดื่มชาร้อนแบบนี้ประหยัดด้วยนะคะ เพราะที่แนะนำให้ดื่มหกแก้ว นี่คือ ชาอันเดิมนะคะ ตักมาช้อนชานึง แล้วชงซ้ำหกครั้งค่ะ ได้หกแก้วค่ะ ไม่เปลือง ไม่มี
คาเฟอีนมากค่ะ เป็นวิธีที่ดื่มชาแบบเพื่อสุขภาพดีจริงๆค่ะ
2
🫖 แหล่งชมคลิปเกี่ยวกับชา
🍃 แหล่งซื้อชา
  Right SaRa by Bom+
  ขอบคุณครับ เพิ่งรู้เลยว่ายิ่งแช่ใบชานานยิ่งมีคาเฟอีนเพิ่ม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชำแหละ “เครือไทยโฮลดิ้งส์” อาณาจักรธุรกิจประกัน-การเงิน “เจ้าสัวเจริญ” กรณีการยื่นฟ้องศาลปกครองโดยสองบริษัทประกันภัยในเครือไทยโฮลดิ้งส์ ถือเป็นประเด็นที่ผู้คนจำนวนมากจับตา เพราะมีผลกับผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ฐานเศรษฐกิจ จะพาไปเปิด “เครือไทยโฮลดิ้งส์” ของเจ้าสัวเจริญ ว่ามีบริษัทอะไรบ้าง และใครเป็นผู้ดำรงค์ตำแหน่งอะไร
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
   ดูทั้งหมด