มีบัญชีอยู่แล้ว?
#𝐓𝐫𝐮𝐞𝐂𝐎𝐖 คืออะไร แล้วชีวิตยุคดิจิทัลที่หลายคนขาดการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตไม่ได้ จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารได้อย่างไร
“รถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว” / COW : Cell -On- Wheel
รถเน็ตเวิร์กทรูมูฟ เอช หรือที่มีชื่อเป็นทางการว่า 🚚 “รถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว” ซึ่งเรียกกันสั้นๆ ว่า รถ 𝐂𝐎𝐖 ที่ไม่ได้หมายถึง 🐮 วัว แต่มาจากคำว่า 𝐂𝐞𝐥𝐥 -𝐎𝐧- 𝐖𝐡𝐞𝐞𝐥 ที่พร้อมขับเคลื่อนไปอำนวยความสะดวกด้านสัญญาณสื่อสารให้แก่ลูกค้าทุกที่ทุกเวลา
ในยุคดิจิทัล เราคงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่า "อินเตอร์เน็ต" และ "สมาร์ทโฟน" เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญในชีวิต โดยเฉพาะในยามเกิดวิกฤต พายุเข้า น้ำท่วม ไฟฟ้าดับ เสาสัญญาณล้ม เราไม่สามารถติดต่อสื่อสารกับใครได้เลย และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน
“รถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว” หรือ 𝐂𝐎𝐖 ที่พร้อมจะเข้ามาร่วมสนับสนุนการสื่อสาร ขยายสัญญาณเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
1. รถ 𝐂𝐎𝐖 มีได้หลากหลายขนาด ตั้งแต่รถ 4 ล้อ จนถึง 6 ล้อใหญ่ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และพื้นที่ที่จะนำไปใช้งาน
2. รถ 𝐂𝐎𝐖 ทุกคันจะมีพื้นที่ด้านบนสำหรับติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ
3 . รถ 𝐂𝐎𝐖 จะมีระบบไฟฟ้าสำรอง เครื่องปั่นไฟ
4. รถ 𝐂𝐎𝐖 ทำหน้าที่ขยายสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่น
5. รถ 𝐂𝐎𝐖 1 คัน ใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 1 ชั่วโมง ทำให้สะดวกที่จะเป็นหน่วยเคลื่อนที่เร็วไปในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
6. รถ 𝐂𝐎𝐖 1 คันทำงานได้เทียบเท่าเสาสัญญาณขนาดใหญ่
7. รถ 𝐂𝐎𝐖 รุ่นใหม่ มีเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการทำงานได้จากส่วนกลาง (𝑪𝒆𝒏𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒍𝒍𝒊𝒈𝒆𝒏𝒄𝒆 𝑪𝒐𝒏𝒕𝒓𝒐𝒍)
8. รถ 𝐂𝐎𝐖 ให้บริการขยายสัญญาณโทรศัพท์มือถือได้ทั้ง 𝟑𝐆/𝟒𝐆/ 𝟓𝐆/𝐖𝐢-𝐅𝐢 เพียงแค่มีน้ำมันไว้สำหรับเครื่องปั่นไฟ
9. รถ 𝐂𝐎𝐖 อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารได้หลากหลายสถานการณ์
10. รถ 𝐂𝐎𝐖 มีเครื่องปั่นไฟที่สามารถชาร์จมือถือ และเพาเวอร์แบงก์ในพื้นที่ที่เกิดไฟฟ้าดับได้ด้วย
ขยายสัญญาณ จุดฉีดวัคซีน และโรงพยาบาลสนาม
การใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีดิจิทัลนั้น สามารถสนับสนุนการสื่อสารได้ทุกพื้นที่จริงๆ ทั้งในภาวะปกติ และภาวะวิกฤต
ทุกก้าวของการใช้ชีวิต จะมีสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมเป็นสัญญาณที่จะอยู่เคียงข้างคุณทุกเวลา เพื่อให้คุณพร้อมก้าวไปข้างหน้าไปด้วยกัน #𝐓𝐫𝐮𝐞𝟓𝐆 #𝐓𝐫𝐮𝐞𝐓𝐨𝐠𝐞𝐭𝐡𝐞𝐫 #โควิด𝟏𝟗 #𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝𝟏𝟗
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  "ฉวยสภาพคล่องด้วย KT-BLOCKCHAIN" KTAM Daily Strategy 26 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  วันนี้ผมมีโอกาสนั่งคุยตัวต่อตัวกับ โรแบร์ ปิแรส ครับ เอามาเล่าให้ฟังนะครับ ว่าคุยอะไรกันบ้าง เด็กรุ่นใหม่ อาจจะไม่คุ้นชื่อปิแรส แต่ถ้าคนอายุ 20 กลางๆ หรือ 30 ขึ้น ต้องคุ้นชื่อเขาอยู่แล้ว เพราะเขาคือเพลย์เมกเกอร์อัจฉริยะ ที่ช่วยอาร์เซน่อล คว้า Invincibles หรือแชมป์ไร้พ่าย ในฤดูกาล 2003-04
  7 แนวทางหาเงินได้ด้วยตัวคนเดียว 1.รายได้จากงานประจำ ถ้าเราไม่ชอบการเป็นเจ้าของกิจการทางเลือกการเป็น “มนุษย์เงินเดือน” นั้นก็ถือว่าดีเลย เพราะเราสามารถใช้ตัวเราเพียงคนเดียวเข้าไปทำงานในองค์กรและรับเงินเดือนได้ แต่ข้อเสียก็คือ เราไม่มีอำนาจในการกำหนดทิศทางของบริษัทเลย ถ้าวันนึงบริษัทเกิดขาดทุนแล้วจำเป็นต้องปลดพนักงานออกเพื่อตัดค่าใช้จ่าย ตัวเราก็มีสิทธิ์ถูกไล่ออกได้เช่นกัน
  ดูทั้งหมด