มีบัญชีอยู่แล้ว?
แย่มาก จริงๆบางเรื่องเราก็ยอมรับว่าเป็นความจริงนะ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องเอามาเหยียดอะ จริงๆ ความคิดคนมันแย่ตั้งแต่ เต้นรถแห่เท่ากับสก๊อยแล้ว บางทีรถแห่ เรามองว่ามันก็เหมือนเป็นที่ที่ให้คนบางกลุ่มได้รับความเพลิดเพลินอะ ไม่ใช่แค่เด็กนะ คนแก่ ผู้ใหญ่มันหลายวัย แต่บางทีสมัยนี้ทำเกินไป ท่าเต้นอะไรต่างๆไม่เหมาะสม การเอาเพลงมามิกซ์แล้วมันแย่อะ แบบเอาเพลงลิซ่ามาร้อง แต่ยังร้องเนื้อไม่ถูก มันไม่แปลกหรอ555 แต่บอกเลยเหยียดอีสาน อีสานก็คนในประเทศ คนประเทศเดียวกันเหยียดกันเอง นึกสภาพต่างชาติมาเห็นสิ เขาคงสมเพช นี่หรอ อีประเทศที่บอกว่า กำลังพัฒนา ประเทศที่จะเจริญ เป็นไปได้ยาก555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
   ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565 “ศูนย์วิจัยเทเลนอร์” คาดการณ์ 5 ความก้าวหน้าสำคัญทางเทคโนโลยีของโลก ได้แก่ การประมวลผลข้อมูลแบบ Edge บนเครือข่าย 5G, นวัตกรรมด้านพลังงาน, ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้าถึงง่ายขึ้น, Greenfluener และความเหลื่อมล้ำจากคนรุ่นโควิด-19 ท่ามกลางเมกะเทรนด์สำคัญอย่างการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียว หลังผู้เชี่ยวชาญชี้สภาวะโลกร้อนยังเลวร้ายได้อีก
   • ตองกา ประเทศที่มีกษัตริย์แห่งสุดท้ายในแปซิฟิก แอดมินเชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้ข่าวเกี่ยวกับการระเบิดของภูเขาไฟใต้ทะเลฮุงกา ตองกา ฮุงกา ฮาอาปาย (Hunga Tonga Hunga Haʻapai) ที่ประเทศตองกา ซึ่งก่อให้เกิดคลื่นยักษ์สึนามิที่สร้างความเสียหายให้กับตองกา รวมไปถึงประเทศในภูมิภาคแปซิฟิก
   โรงไฟฟ้า Gulf จับมือ Binance เตรียมรุกธุรกิจ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ในประเทศไทย เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ มีข่าวลือว่า บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ Gulf ที่ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้ารายใหญ่ในบ้านเรา ไปจับมือกับ Binance เพื่อตั้งกระดานซื้อขายคริปโท ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
   ดูทั้งหมด