มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะสัญญากับตัวเองเลยว่าอยากร้องใช่ไหม งั้นร้องเลยนะ แล้ววันพรุ่งนี้ต้องห้ามร้อง ร้องเสร็จก็นอนนะ ตื่นมาค่อยคิดมากอีกที วันนี้ช่างมันจะแย่แค่ไหนก็ช่างมัน แต่วันพรุ่งนี้ตื่นมาเราต้องห้ามร้องอีก หาเวลาทำอะไรที่ชอบ ดูซีรีย์ เล่นเกม ทำให้ตัวเองไม่ว่าง เพราะถ้ารู้ว่าว่างจะคิดมากก็ทำตัวให้ยุ่งๆ กำหนดเวลาเลยว่า อะเวลานี้ ค่อยมานั่งคิดว่า มันเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรยังไงแล้วจะทำยังไงให้มันจบลง คิดครั้งนี้ให้จบ แล้วหยุดคิดอีก
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหมือนหรือไม่เหมือน ? นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกมาประณามบริษัท Doll Studio ที่ผลิตตุ๊กตายางออกมาได้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับก๊อบวาง
   ## การ์ดอย่าตก..แม้เปิดประเทศ! ## ใช้ชีวิตเสรีให้ปลอดภัย อย่าเปิดช่องให้โควิดโจมตีเราได้
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   ดูทั้งหมด