มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทคโนโลยีการสื่อสาร 5G และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง จาก พีพลัส วิชั่นส์ และ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์
ในโลกการสื่อสารยุคใหม่ ที่เปลื่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยี 5G และ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของผู้คนมากมาย เราสามารถย่อโลกเชื่อมโยงให้ผู้คนเข้ามาใกล้ชิดกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยกระดับคุณภาพชีวิต ความสะดวกสบาย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และก่อให้เกิดธุรกิจรูปแบบใหม่ๆ อย่างที่เราคาดไม่ถึง
บริษัท พีพลัส วิชั่นส์ ผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง ดูแลระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คส์ ความเร็วสูง และเทคโนโลยีไร้สายรวมถึงโครงข่ายIP, MPLS, ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ให้บริการโครงข่าย องค์กรเอกชน และหน่วยงานราชการในระดับแนวหน้ามากมาย
จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ เป็นผลิตภัฑณ์คุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสารคอร์เราเตอร์, ดาต้าเซ็นเตอร์สวิตช์, ไพรเวทและพับลิก คลาวด์, ไฟร์วอลล์ , ไวเลสแลน และระบบออโตเมชั่น โอเปเรชั่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ให้บริการระบบเครือข่าย และองค์กรธุรกิจต่างๆ ในระดับโลก
ด้วยการร่วมมือกันของบริษัท พีพลัส วิชั่นส์ และ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ซึ่งเป็นพันธมิตรในการนำเสนอโซลูชั่น ให้คำปรึกษา บริการ ระบบเครือข่าย และระบบเน็ตเวิร์คส์ อย่างครบวงจร โดยมุ่งหวังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดต้นทุนการให้บริการ และเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลให้กับลูกค้าในทุกๆองค์กร ในการก้าวสู่โลกดิจิตอล ด้วยสินค้าและบริการที่ใช้งานได้จริง
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีพลัส วิชั่นส์ จำกัด
อีเมล์ : sales@pplusnetwork.com
เบอร์โทรศัพท์ : 02-6430251
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
   ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและรัสเซียเดือดขึ้นไปอีกขั้น ! หลังสหรัฐสั่งให้ประชาชนอพยพออกจากยูเครน และอาจเตรียมส่งทหารเข้าไปยุโรปตะวันออกอีกด้วย ! เป็นอีกหนึ่งแรงกดดันให้ตลาดหุ้นและคริปโตร่วงหนักในวันนี้ ! ทางกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเพิ่งมีการแนะนำให้พลเมืองสหรัฐอพยพออกจากยูเครนโดยทันที เพราะความตึงเครียดที่สูงขึ้นในชายแดนประเทศยูเครน หลังทางรัสเซียได้ส่งทหารจำนวนมากเข้าไปประจำการที่ชายแดน
   ค่ำคืนนี้ ตลาดหุ้นสหรัฐ ดัชนีดาวโจนส์ ลงต่อ -600 จุด คิดเป็น -1.95% และถ้านับจากต้นปี ลงมาแล้ว -10%..
   ดูทั้งหมด