มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 พยาบาลสาวญี่ปุ่น ฉีดยาเข้าเส้นเลือด ฆ่าคนไข้ 3 รายในรพ. ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตแล้ว ที่ศาลแขวงโยโกฮาม่า
.
🇯🇵 นาง Ayumi Kubogi อดีตพยาบาลวัย 34 ปีที่โรงพยาบาล Oguchi ในเขต Kanagawa เมือง Yokohama ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อลงในถุงน้ำเกลือ ของผู้ป่วย 3 รายในวัย 70-90 ปี ในเดือน ก.ย. 2016 หรือเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม
.
🇯🇵 นางยอมรับว่าที่ทำไปเพราะ อยากหลีกเลี่ยงการติดต่อกับผู้ป่วย กลัวโดนตำหนิจากครอบครัวผู้ป่วย
1
🇯🇵 วันนี้ผู้พิพากษาศาลแขวงโยโกฮาม่า นาย Kazunori ระบุว่า "สภาพจิตใจของจำเลยในขณะนั้น มีลักษณะอาการ ASD ของโรคออทิสติก และเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย แต่ก็มีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ ผมรู้สึกลังเลที่จะสั่งประหารชีวิต"
.
🇯🇵 นาง คูโบกิ ให้การครั้งสุดท้ายว่า "ฉันเสียใจจริงๆ ชีวิตที่สูญเสียไปไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ฉันอยากตาย และชดใช้ค่าเสียหายให้"
.
🇯🇵 ตามคำฟ้องเธอ ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อลงในถุงน้ำเกลือ เมื่อวันที่ 15-19 กันยายน 2016 ว่ากันว่า คุณ อาสาเอะ (วัย 78 ปี) คุณ นิชิกาวะ (วัย 88 ปี) และ คุณ โนบุโอะ (วัย 88 ปี) ถูกฆ่า และถุงน้ำเกลือทั้ง 5 ถุงถูกผสมด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
4
🇯🇵 โรคออทิสติก Autistic Spectrum Disorder : ASD เป็นกลุ่มของสภาวะที่ถูกจำแนกโดยลักษณะพิเศษ 3 ประการ คือ..
.
1. ความ ผิดปกติทางสังคมและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น
2. ความผิดปกติทางภาษาทั้งการสื่อสารแบบ verbal และ nonverbal
3. มีความสนใจที่จำกัด
.
🇯🇵 โรคออทิสติก เป็นโรคที่มีลักษณะแตกต่างกันได้มาก อาการมีหลายอย่าง และความรุนแรงก็ต่างกันตั้งแต่น้อยไปจนถึงรุนแรง เนื่องจากอาการของโรคมีขอบเขตค่อนข้างกว้าง ทางการแพทย์จึงเรียกโรคนี้ว่าเป็น Spectrum โดยปัจจัยที่เป็นตัวแบ่งความรุนแรงของโรค คือ ระดับของสติปัญญาและทักษะทางภาษา ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างผู้ป่วยออทิสซึมที่มีสติปัญญาบกพร่องอย่างรุนแรง ไม่สามารถพูดสื่อสารได้และมี Motor Stereotypies และผู้ป่วยที่มีระดับสติปัญญาดี ( Highfunction Autism ) ซึ่งสามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วและหมกมุ่นกับความสนใจของเขา ( เช่น เรื่องดาราศาสตร์ )
2
👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
.
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
  PUPAN ทำอาหารกินกับปู
  โรคอะไรน่ากลัวจัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหรียญ "Popcoin" จาก RS คืออะไร ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ? ทำความรู้จัก เหรียญ "Popcoin" โทเคนดิจิทัลจาก "RS" มอบสิทธิประโยชน์กับผู้ใช้ด้านไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนท์ เริ่มกระจายเหรียญ 11 ม.ค. 2565
   ที่ผ่านมาเข้าใจผิดมาตลอดเลยหรอเนี่ย 😱 มาแชร์บอกต่อข้อมูลที่ถูกต้องกันดีกว่าาาา วางมือถือข้างหมอน ไม่ได้ทำให้ให้เป็นมะเร็งสมอง
   ไม่รู้จักเสือ ดันเอาเรือเข้ามาจอด โดย
   ทำยังไงให้รสชาติอาหารเท่ากันทุกจาน . รสชาติที่ดี คือมาตรฐานที่ร้านอาหารทุกๆ ร้านต้องมี ร้านอาหารควรสร้างระบบและมาตรฐานอย่างไร ให้อาหารทุกๆจาน คงคุณภาพและรสชาติที่ดีไว้ได้ เหมือนเจ้าของอยู่หลังครัวเองตลอดเวลา ไม่ว่าจะหนึ่งร้าน หรือ กี่สาขาก็ตาม . วันนี้เราจะมาคุยกับ พี่ธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน Padthai Pad Thai World ที่สามารถขยายได้ถึง 10 สาขา ที่ต่างประเทศอย่าง “เนเธอร์แลนด์” และนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทยอีสานอย่างร้าน ปลาร้าเด้อ ที่มีการวางระบบร้านอาหารไทย ที่ใครๆ ก็ว่ายาก ในการคุมมาตรฐานรสชาติ ให้ตรงตาม SOP ของร้าน โดยมีการปรับใช้จากน้ำตาลเป็น น้ำเชื่อมของมิตรผล Mitr Phol Sugar ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำน้ำยำเพื่อนำไปใช้ในหลายๆ เมนูของร้าน และช่วยคุมให้รสชาติไม่เพี้ยน เพราะส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถควบคุมความหวานได้ง่าย . #มิตรผล #น้ำตาลมิตรผล #mitrphol #น้ำเชื่อมมิตรผล #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ดูทั้งหมด