มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตองค่ะ ไม่เคยเชื่อเรื่องนี้เลย เมื่อ11ปีที่ผ่านมาใช้เบอร์0850239003 ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ติดขัดตลอด พอมีคนทัก(เป็นแม่ของรุ่นน้อง) บอกให้เปลี่ยนชีวิตดีขึ้น ถ้ายังใช้เบอร์เดิมจะ0ทุกอย่าง ชีวิตหลังจากวันนั้น1ปี มีแต่สิ่งดีค่ะ ทำอะไรก็สมหวัง
  คำตอบอื่น
  • ถ้าเชื่อว่าดี ทำแล้วสบายใจก็ทำไปเถอะค่ะ
   เลือกเบอร์ที่ราคาเบา ๆ ก็พอแก้เคล็ดได้แล้ว เบอร์ยิ่งสวย ราคาก็ยิ่งแพง
   และทุกครั้งที่เราซื้อเบอร์มงคล
   ผู้รับประโยชน์เห็น ๆ ก็คือผู้ขาย
    ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
    เบอร์สวยแล้วเลขแพงจริงค่ะ
   • ควรอ่านหนังสือ ที่ขายเกี่ยวกับตัวเลขครับ
    อย่าเปลี่ยนเพราะคนอื่นบอก
    ควรเปลี่ยนเมื่อเราศึกษาเองจนดูได้ว่า
    ทะเบียนรถคันหน้าควรขับตามชิดตูดรถ หรือควรห่างชะลอ... อ่านต่อ
    • ผมครับ เปลี่ยนปุ้บ ชีวิตเปลี่ยนปั้บเลยครับ หัวหน้าติดต่อไม่ได้ ได้ย้ายที่ทำงานเลยครับ I Guess
     • เพื่อนเคยเปลี่ยนเบอร์ เพราะเบอร์เก่า ไม่ดี
      พอเปลี่ยนแล้วงานปัง เงินดี
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
       สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
       GULF จับมือ Binance เตรียมศึกษาและจัดตั้งกระดานเทรดคริปโตในประเทศไทย บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF บริษัทพลังงานรายใหญ่ในประเทศไทย ทำหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่าบริษัทกัลฟ์ อินโนวา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ GULF ถือหุ้นร้อยเปอร์เซ็นต์ เตรียมจับมือกลุ่มธุรกิจ Binance เจ้าของ Binance.com เว็บไซต์กระดานเทรดคริปโตที่มีปริมาณซื้อขายมากที่สุดในโลก เพื่อศึกษาาและจัดทำแผนพัฒนาธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องในประเทศไทย
       ลอสแอนเจลิส การโจรกรรมพุ่ง 160% ปล้นอุกอาจขบวนรถไฟขนส่งสินค้านับร้อยครั้ง เซ่นพิษเศรษฐกิจ ว่างงาน ไร้บ้าน ไร้การศึกษา ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่สำนักข่าวท้องถิ่นในนครลอสแองเจลลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เผยให้เห็นเศษกล่องพัสดุจำนวนมากถูกทิ้งกลายเป็นขยะเกลื่อนรางรถไฟในเขตลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ ซึ่งภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากบริษัทขนส่งในสหรัฐฯ กล่าวว่าการโจรกรรมสินค้าที่ขนส่งโดยรถไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งเป้าหมายของหัวขโมยส่วนใหญ่เป็นกล่องพัสดุจากบริษัทขนส่งชื่อดัง เช่น UPS, Amazon และ FedEx
       ดูทั้งหมด