มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมมีเบอร์โทรที่ใช้งานจะมี 3เบอร์ ส่วนเบอร์หลักและเบอร์รองที่ใช้มา 8-9ปี ที่ผ่านมายังมีปัญหา อุปสรรคอยู่เช่นเดิม ซึ่งบางอย่างแก้ไขได้ บางอย่างยังไม่ได้
แต่ผมให้น้ำหนักในความพยายามมุ่งมั่น มากกว่าเพียงเลขของเบอร์โทรครับ 😊
คำตอบอื่น
 • ตองค่ะ ไม่เคยเชื่อเรื่องนี้เลย เมื่อ11ปีที่ผ่านมาใช้เบอร์0850239003 ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ติดขัดตลอด พอมีคนทัก(เป็นแม่ของรุ่นน้อง) บอกให้เปลี่ยนชีวิตดีขึ้น ถ้ายังใช้เบอร์เดิมจะ0ทุกอย่าง ชีวิตหลังจากวันนั้น1ปี มีแต่สิ่งดีค่ะ ทำอะไรก็สมหวัง
 • ถ้าเชื่อว่าดี ทำแล้วสบายใจก็ทำไปเถอะค่ะ
  เลือกเบอร์ที่ราคาเบา ๆ ก็พอแก้เคล็ดได้แล้ว เบอร์ยิ่งสวย ราคาก็ยิ่งแพง
  และทุกครั้งที่เราซื้อเบอร์มงคล
  ผู้รับประโยชน์เห็น ๆ ก็คือผู้ขาย
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  เบอร์สวยแล้วเลขแพงจริงค่ะ
 • ควรอ่านหนังสือ ที่ขายเกี่ยวกับตัวเลขครับ
  อย่าเปลี่ยนเพราะคนอื่นบอก
  ควรเปลี่ยนเมื่อเราศึกษาเองจนดูได้ว่า
  ทะเบียนรถคันหน้าควรขับตามชิดตูดรถ หรือควรห่างชะลอ... อ่านต่อ
 • ผมครับ เปลี่ยนปุ้บ ชีวิตเปลี่ยนปั้บเลยครับ หัวหน้าติดต่อไม่ได้ ได้ย้ายที่ทำงานเลยครับ I Guess
 • เพื่อนเคยเปลี่ยนเบอร์ เพราะเบอร์เก่า ไม่ดี
  พอเปลี่ยนแล้วงานปัง เงินดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  “บัญชีรายรับ-รายจ่าย” สุดยอดตัวช่วยวางแผนการเงิน
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  #สหรัฐ_G7ทุ่ม6แสนล้านดอลลาร์ #เดินหน้าโครงการยักษ์หวังโค่นโปรเจคBRIของจีน ได้เวลาชาติมหาอำนาจตะวันตกเอาจริงแล้ว หลังจากเปิดโต๊ะหารือกันในที่ ประชุมสุดยอดผู้นำ G7 ครั้งที่ 48 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2022 ที่เมือง Schloss Elmau แคว้นบาวาเรีย ในเยอรมัน และเตรียมเปิดตัวโครงการยักษ์ The Partnership for Global Infrastructure and Investment เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้กับประเทศกำลังพัฒนา ที่จะทุ่มงบประมาณในโครงการนี้ถึง 6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ
  ดูทั้งหมด