มีบัญชีอยู่แล้ว?
ราคาตลาดทองคำ
แม้จะมีข้อมูลการจ้างงาน (Non Farm) ที่มีแนวโน้มดี โลหะมีค่าก็ได้รับประโยชน์จากอัตราการมีส่วนร่วมของแรงงานที่ต่ำกว่า 62% . แม้รายงานการจ้างงานจะดีขึ้น แต่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯ 10 ปี ก็ลดลงต่ำกว่า 1.46% ทำให้ค่าเสียโอกาสในการถือทองคำลดลง . แนวทาง เจอโรม พาวเวลล์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ ในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยและลงอัตราผลตอบแทน พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯ 10 ปี
iBAcademy-P4x และโบรกเกอร์
1. เป็น A-Book 100% ทุกคำสั่ง ส่งตรงไปยัง InterBank
2. ค่า Spraed ต่ำ
3. ฟรี Swap(ออเดอร์ค้างคืน ไม่คิดดอกเบี้ย)
4. เทรดได้ตลอด 7 วัน ไม่เว้น เสาร์-อาทิตย์)
5. มีโอกาสรับค่ารีเบท เงินคืน(Cashback) สูงถึง 22$ ต่อ lot
6. วันนี้สามารถรับการแต่งให้เป็น IB ได้ทันทีที่ลงทะเบียนกับเรา
7. มีระบบสนับสนุนช่วยเหลือเทรดเดอร์และ IB อย่างเต็มที่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความผันผวนสูงมาก อาจทำให้เกิด ภาวะพอร์ตแตกได้ ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ประสบการณ์ของ ฟลุค เกริกพล กับพอร์ตแตกเงินหายในข้ามคืนเป็นอย่างไร ต้องไปฟัง #ฟลุคเกริกพล #ลงทุนหุ้น ---------------------------------------------------------------- ติดตามข้อมูล ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน ของ #Spotlight เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.amarintv.com/spotlight เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Spotlightpublisher ยูทูป : https://bit.ly/31rtDUM อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/spotlight_biz TikTok : https://www.tiktok.com/@spotlightbiz
  ดีแทคส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย ดีแทคเดินหน้าสร้าง Gaming Nation ให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม ด้วยระบบนิเวศดิจิทัล ผลักดันให้เป็นชุมชนคนเล่นเกม ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางเดียวที่เกมเมอร์ทุกค่ายมองหา ด้วยจุดแข็งจากความร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทเกมชั้นนำของโลก อัดแน่นด้วยแคมเปญมอบ Gaming Nation คอยน์ และข้อเสนอสุดพิเศษที่มีให้ในที่เดียว
  ภาพที่เรากำลังเห็นคือกุ้งเครย์ฟิชจำนวนหนึ่งลอยขึ้นมาตายในสภาพเหมือนถูกต้มจนสุกในหม้อน้ำร้อน สาเหตุที่เป็นอย่างนี้คาดว่าเป็นเพราะสภาพอากาศที่ร้อนจัด ที่ญี่ปุ่นกำลังพบเจออยู่ ..
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  ดูทั้งหมด