มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกเช้าตื่นมา จะได้ยินเสียงแมว ร้องเหมียวๆ หิวข้าว หิวข้าว หิวข้าวแล้ว ยังไม่ทันคิดอะไร ลุกจากที่นอน ก็ต้องทำหน้าที่ให้อาหารแมวแล้ว งานมารอตั้งแต่ตื่นนอนเลย
1
ชีวิตมันมีรูทีนของมัน ว่าต้องทำอะไรบ้าง แค่ทำหน้าที่ในแต่ละวันเสร็จ ชีวิตก็สำเร็จแล้วหนึ่งวัน อย่าดองงาน อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง เพราะงานมันไม่ไปไหน มีแต่จะพอกพูนขึ้นทุกวัน ดังนั้นทำแต่ละวันให้เสร็จ ไฟรนก้นจะไม่มี แล้วชีวิตจะราบรื่นในทุกวันๆวัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อีกด้านของตำนาน : ยูเซน โบลต์ พัฒนาตัวเองอย่างไร เพื่อก้าวเป็นชายที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก หนึ่งในนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จและสามารถนำชีวิตมาเป็นแบบอย่างของคนทั่วไป ย่อมหนีไม่พ้น ยูเซน โบลต์ นักวิ่งชาวจาเมกา เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 8 สมัย
  เรื่องที่ต้องรู้! ก่อนทำสีรถยนต์ใหม่ ในการทำสีรถยนต์ ปกติแล้วจะมีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ ทำสีรถยนต์ 1K คือ สี 1 Komponent หมายถึง สีที่มีแต่ตัวสีอย่างเดียว เวลาใช้สีจะต้องนำมาผสมกับตัวทำละลายอีกครั้ง
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  ออกแบบชีวิต ไม่ให้เจอ BLACK SWAN /โดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร จากลูกช่างก่อสร้าง สู่เส้นทางการเป็นต้นแบบนักลงทุนเน้นคุณค่าของประเทศไทย ดร.นิเวศน์​ เหมวชิรวรากร เคยมองพลาดอะไรในเส้นทางการลงทุนมาบ้าง ? แนวคิดแบบไหน ที่ทำให้พอร์ตของ ดร.นิเวศน์ อยู่รอด จาก BLACK SWAN ได้ในตลอดช่วงชีวิตการลงทุน ติดตามได้ใน BLACK SWAN วันมืดมิด ในชีวิตการลงทุน EP.8 ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร และติดตามสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ได้ที่ www.ThaiVI.org
  ดูทั้งหมด