มีบัญชีอยู่แล้ว?
“PROSPECT REIT” โชว์ฟอร์มไตรมาส 3/64 ​
รายได้รวม 114.11 ล้านบาท เพิ่ม 3% ​
ตอกย้ำศักยภาพและการดำเนินงานครบรอบ 1 ปี ของจัดตั้ง PROSPECT REIT สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและสูงกว่าเป้าที่ประมาณการ มีอัตราการเช่าพื้นที่ที่สูงถึง 98% ​
พร้อมเตรียมจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนแก่ผู้ถือหน่วย​
ในอัตรา 0.2880 บาท/หน่วย ​
...................................................................​
- วันขึ้นเครื่องหมายวันที่ไม่ได้รับสิทธิ (XD) 25 พ.ย. 64​
- จ่ายเงินออกให้แก่ผู้ถือหน่วย 9 ธ.ค. 64​
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ibit.ly/qXvk
...................................................................​
📌เพื่อไม่ให้พลาดทุกข่าวสาร และความรู้จาก PROSPECT REIT อย่าลืมกด Follow หรือ Subscribe website ไว้ได้เลย ​
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
   รับความคุ้มครอง 25 เท่าของเงินฝาก* เปิดบัญชีผ่านแอป M Choice
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   เอเลียด คิปโชเก ระเบียบวินัยของมนุษย์ที่ทำลายสถิติโลกมาราธอน . เอเลียด คิปโชเก นักวิ่งชาวเคนยาวัย 37 ปี ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการทำสถิติมาราธอนที่เร็วที่สุดด้วยเวลา 2:01:09 ชั่วโมง ในการแข่งขัน BMW Berlin Marathon 2022 เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา . คิปโชเกในวัย 37 ปี เปรียบเทียบเป็นกิโลเมตรสำหรับนักวิ่งแล้ว เขาได้ผ่านความท้าทายและความเปลี่ยนแปลงในแต่ละกิโลเมตร ซึ่งได้ทำให้เขาพบเจอว่าสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้เขาก้าวมาถึงจุดนี้ได้คือความสม่ำเสมอและระเบียบวินัย ที่ทำให้เขาไม่กลายเป็นทาสของความรู้สึกและแพสชัน จนทำให้วันนี้เขากลายเป็นมนุษย์ที่ได้ทำกำแพงมาราธอนในเวลาต่ำกว่า 2 ชั่วโมงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ และล่าสุดได้ทำลายสถิติการวิ่งมาราธอนเดิมของตัวเองที่เคยทำไว้ด้วยเวลา 2.01.39 ชั่วโมงเมื่อปี 2018 ไปถึง 30 วินาที อีกด้วย
   ดูทั้งหมด