มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความคิดแรกที่เข้ามาในสมองของผมเลยคือ 'ปวดฉี่' ครับ มันทำให้ผมได้พบกับสัจธรรมของชีวิตว่า ตื่นมาก็ฉี่ ก่อนนอนก็ฉี่ ระหว่างนอน....ไม่ฉี่ I Guess
Happiness is here and now
ข้าน้อยขอคารวะอาจารย์😄
คำตอบอื่น
 • 24 ชั่วโมง ของแต่ละวัน วินาทีที่สำคัญคือตอนตื่นนอน
  ถ้าตื่นมาด้วยความหงุดหงิด เศร้าหมอง วันทั้งวันมันก็จะเป็นแบบนั้น
  แต่ถ้าตื่นมากับความนิ่งสงบ เบิกบานใจ วันนั้นทั้งวันจะเป็นวันที่สดใสเช่นกัน...
 • ทุกเช้าตื่นมา จะได้ยินเสียงแมว ร้องเหมียวๆ หิวข้าว หิวข้าว หิวข้าวแล้ว ยังไม่ทันคิดอะไร ลุกจากที่นอน ก็ต้องทำหน้าที่ให้อาหารแมวแล้ว งานมารอตั้งแต่ตื่นนอนเลย
  1
  ชีวิตมันมีรูทีนของมัน ว่าต้องทำอะไรบ้าง แค่ทำหน้าที่ในแต่ละวันเสร็จ ชีวิตก็สำเร็จแล้วหนึ่งวัน อย่าดองงาน อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง เพราะงานมันไม่ไปไหน มีแต่จะพอกพ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 ปี ชัชชาติ จบไหม? โจทย์ร้อน 4 ปี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร (กทม.) จะแก้ไขปมปัญหาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้หรือไม่? - กทม.ยังมีหนี้ก้อนมหึมา กว่า 1 แสนล้านบาท ที่ต้องไปใช้คืนภาคเอกชน ถ้าจ่ายแล้วจบหรือไม่ มีเงินหรือเปล่า? - สัญญาการว่าจ้างเดินรถ - การพิจารณาต่อสัมปทานรถไฟฟ้าที่กำลังจะหมดอายุในปี 2572 4 ปี จะจบไหม? เมื่อโจทย์ร้อนมีประชาชนเป็นตัวประกัน ผู้ได้รับผลกระทบ เดือดร้อนโดยตรง วิดีโอ: นนทวัฒน์ จันทร์อินทร์
  ทุกชีวิตเตรียมมุ่งมาที่ “โนเบิล ครีเอท”​ โครงการใหม่จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ส่งโครงการคอนโด “โนเบิล ครีเอท” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต มุ่งตรงมาที่นี่”
  "รัสเซีย"ประกาศยึด Lyman แล้ว ล่าสุด!! กลาโหมรัสเซีย ประกาศความสำเร็จในการบุกยึดเมือง Lyman เมืองยูเครนตะวันออก เรียบร้อยแล้ว
  "วิโรจน์ ก้าวไกล วิโรจน์ ก้าวไกล เป็นผู้ว่ากทม. เลือกตั้ง ส.ก.เลือกพรรคก้าวไกล ไม่ว่าจะกี่ร้อน กี่หนาว กี่เรื่องราวที่เธอต้องเจอ อัศวินอยู่เคียงข้างเธอ ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไร" ผ่านมาแป๊บเดียว เราใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ครบ 1 สัปดาห์แล้ว แต่ถึงเช่นนั้นกลิ่นอายของการเลือกตั้งก็ยังคงอยู่ โดยเฉพาะกับเสียงเพลงหาเสียงที่ยังคงฮิตติดหู
  ดูทั้งหมด