ทุกการกระทำ ย่อมมีผล
1ถูกใจ
182รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • พลังงานรูปแบบที่เรียกว่าจิต มีจริง ภพชาติมีจริง สิ่งที่ทำถูกบันทึกไว้ และพาให้ประสบพบเจอในเส้นทางแห่งชีวิต ที่เรียกว่าชะตากรรม แล้วอยู่ที่ว่าจะจัดการอย่างไรกับมันเมื่อประสบพบเจอ
   คนเราไม่เคยตายจริงๆหรอก มีแต่เปลี่ยนสภาพไปตามกำลังแห่งจิต ที่สั่งส...
   • ส่วนเรื่องร่างทรงเราไม่เชื่อ เชื่อแต่ว่าทำสิ่งไหนได้สิ่งนั้น เหมือนคนที่พยายามทำความฝันให้เป็นจริง เค้าต้องพยายามกับผลของการกระทำนั้นมากแค่ไหน ถ้าคนในยุคก่อนหรือยุคปัจจุบันไม่พยายาม มันก็ไม่มีไรเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนามาถึงทุกวันนี้หรอก
    1
    • ถ้าจะเป็นกุสโลบายให้ทำความดี ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี สังคมจะได้น่าอยู่
     ไม่สามารถอธิบายเป็นวิทยาศาสตร์ได้ ก็เปรียบเหมือนทำไมเราต้องเกิดต่างกัน ฐานะ สภาพแวดล้อมต่างกัน ทำไมเราต้องมาเกิดกับครอบครัวแบบนี้ ทำไมเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ วิทยาศาสตร์ก็ยังหาคำตอบไม่ได้เลย ทำไมเราต้องเป็นมนุ...
     • รู้ว่ามีจริงแต่ก็ยังคงสร้างมันขึ้นมาค่ะ ให้ทำยังไงอ่ะค่ะสถานการณ์บางครั้งมันมันสั่งให้เราต้องทำ
      • ที่รักกกก เอมีอะไรในใจหรือเปล่า..... ก้อเพราะดีนะ
       • มีจริง/จะช้าจะเร้ว ส่งผลที่เรากระทำมาทั้งสิ้นค่ะ!!
        • เป็นกระจกเงาให้เรารับรุ้ว่า
         เราทำอะไรไว้
         เตือนสติเราตลอด
         • เป็นคำปลอบใจ ให้ใจสงบ สมยอมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น
          • เราเชื่อ เราว่ามันคือกฏธรรมชาติ เรียบง่าย และเพราะเราเชื่อจึงพยายามทำความดีให้มากที่สุด และแน่นอนว่าการที่จะเป็นคนดีนั้นยากเหมือนกันนะ
           ความดีทำยาก ความชั่วทำง่าย...
           • 1). ไม่รู้ว่ามีจริงมั้ย แต่ลึก ๆ ก็แอบเชื่ออยู่ครับว่ามีจริง เพราะตั้งแต่ค่อย ๆ ลองสังเกตและปฏิบัติตามคำสอนของพระพุทธเจ้าก็พบว่าเป็นไปตามที่ท่านกล่าวจริง ๆ อย่างเรื่องทางสายกลาง ที่สภาวะใจให้ฝึกให้ไม่หย่อนไม่ตึงจนเกินไปแล้วจะเข้าถึงความสุขได้ หรือเรื่องสุขอื่นนอกจากใจหยุดนิ่งแล้ว... อ่านต่อ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ถึงคราวผู้ผลิตเลิกพึ่งพาแดนมังกร ‘Sony’ ย้ายฐานผลิตกล้องถ่ายรูป จากจีนมาไทย ถึงคราวผู้ผลิตเลิกพึ่งพาแดนมังกร ‘Sony’ ย้ายฐานผลิตกล้องถ่ายรูป จากจีนมาไทย หวังปกป้องซัพพลายเชนส่งออกตลาดอเมริกา-ยุโรป
             KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
             “นาโต” พร้อมเผชิญหน้าโดยตรงกับ “รัสเซีย” ถ้าเข้าเงื่อนไขหนึ่งข้อนี้ 27 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับการให้สัมภาษณ์พิเศษของ Rob Bauer “พล.ร.อ. ร็อบ เบาเออร์” ประธานคณะเสนาธิการทหารของนาโต กับ RTP TV ช่องข่าวของโปรตุเกส โดยไฮไลท์หรือประโยคเด่นที่เขากล่าวไว้คือ
             แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC เหนือเมฆสะเทือน! แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC กรณี ‘ปอนด์’ เจ้าของ Be On Cloud โพสต์ให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์
             ดูทั้งหมด