มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกการกระทำ ย่อมมีผล
  คำตอบอื่น
  • พลังงานรูปแบบที่เรียกว่าจิต มีจริง ภพชาติมีจริง สิ่งที่ทำถูกบันทึกไว้ และพาให้ประสบพบเจอในเส้นทางแห่งชีวิต ที่เรียกว่าชะตากรรม แล้วอยู่ที่ว่าจะจัดการอย่างไรกับมันเมื่อประสบพบเจอ
   คนเราไม่เคยตายจริงๆหรอก มีแต่เปลี่ยนสภาพไปตามกำลังแห่งจิต ที่สั่งสมสิ่งดี หร...
   • ส่วนเรื่องร่างทรงเราไม่เชื่อ เชื่อแต่ว่าทำสิ่งไหนได้สิ่งนั้น เหมือนคนที่พยายามทำความฝันให้เป็นจริง เค้าต้องพยายามกับผลของการกระทำนั้นมากแค่ไหน ถ้าคนในยุคก่อนหรือยุคปัจจุบันไม่พยายาม มันก็ไม่มีไรเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนามาถึงทุกวันนี้หรอก
    1
    • ถ้าจะเป็นกุสโลบายให้ทำความดี ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี สังคมจะได้น่าอยู่
     ไม่สามารถอธิบายเป็นวิทยาศาสตร์ได้ ก็เปรียบเหมือนทำไมเราต้องเกิดต่างกัน ฐานะ สภาพแวดล้อมต่างกัน ทำไมเราต้องมาเกิดกับครอบครัวแบบนี้ ทำไมเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ วิทยาศาสตร์ก็ยังหาคำตอบไม่ได้เลย ทำไมเราต้องเป็นมนุษย์
     • รู้ว่ามีจริงแต่ก็ยังคงสร้างมันขึ้นมาค่ะ ให้ทำยังไงอ่ะค่ะสถานการณ์บางครั้งมันมันสั่งให้เราต้องทำ
      • ที่รักกกก เอมีอะไรในใจหรือเปล่า..... ก้อเพราะดีนะ
       • มีจริง/จะช้าจะเร้ว ส่งผลที่เรากระทำมาทั้งสิ้นค่ะ!!
        • เป็นกระจกเงาให้เรารับรุ้ว่า
         เราทำอะไรไว้
         เตือนสติเราตลอด
         • เป็นคำปลอบใจ ให้ใจสงบ สมยอมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น
          • เราเชื่อ เราว่ามันคือกฏธรรมชาติ เรียบง่าย และเพราะเราเชื่อจึงพยายามทำความดีให้มากที่สุด และแน่นอนว่าการที่จะเป็นคนดีนั้นยากเหมือนกันนะ
           ความดีทำยาก ความชั่วทำง่าย...
            Mr. box(ฝากเพจ👉วันนี้มีเรื่องเล่า👈)
            อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะ♡´・ᴗ・`♡
           • 1). ไม่รู้ว่ามีจริงมั้ย แต่ลึก ๆ ก็แอบเชื่ออยู่ครับว่ามีจริง เพราะตั้งแต่ค่อย ๆ ลองสังเกตและปฏิบัติตามคำสอนของพระพุทธเจ้าก็พบว่าเป็นไปตามที่ท่านกล่าวจริง ๆ อย่างเรื่องทางสายกลาง ที่สภาวะใจให้ฝึกให้ไม่หย่อนไม่ตึงจนเกินไปแล้วจะเข้าถึงความสุขได้ หรือเรื่องสุขอื่นนอกจากใจหยุดนิ่งแล้วไม่มี เป็นความสุขที่ใจไม่โดด สุขที่สบาย... อ่านต่อ
             Mr. box(ฝากเพจ👉วันนี้มีเรื่องเล่า👈)
             เป็นคนที่ตอบคำถามพร้อมอธิบายเหตุผลได้ดีมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ร่วมเเสดงความคิดเห็น เราเป็นคนที่ไม่ได้นับถือศาสนาอะไรเลย(เเต่บัตรปชข.ก็เขียนพุทธอยู่ดี55)... ดูเพิ่มเติม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ภาษีที่ดิน-โควิด เจ้าสัวเจริญ ชะลอโปรเจ็กต์ พลิกที่ดิน300ไร่ปลูกมะม่วง โควิดถล่ม-ภาษีที่ดินมา“เจ้าสัวเจริญ” ชะลอบิ๊กโปรเจ็กต์ แสนล้าน พลิกขุมทองถนนเกษตร-นวมินทร์ แนวรถไฟฟ้า”สีน้ำตาล”กลายเป็นสวนมะม่วง 300ไร่ รอสถานการณ์คลี่ลาย-รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลปี70
             ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
             “คว้ารายได้ 3 ล้าน ใน 6 เดือน” ด้วยธุรกิจร้านซ่อมรถ ในโลกเสมือน Metaverse Metaverse เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนก็เริ่มหันมาสนใจ ยอมทุ่มเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์และลงทุนธุรกิจในโลกเสมือน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแรงงาน สวัสดิการ สภาพอากาศ หรือโรคระบาด แตกต่างจากโลกในชีวิตจริง . “โรเบิร์ต ดอยล์” นักลงทุนวัย 37 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาลงทุนเปิดร้านในเกมโลกเสมือนที่ชื่อว่า Polkacity จนสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านบาท ภายใน 6 เดือนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ .
             นี่คือภาพที่ถ่ายโดยเฮลิคอปเตอร์ของสำนักข่าว NHK เหนือท่าเรือซากิฮามะ เมืองมุโรโตะ จังหวัดโคจิ หลังจากภูเขาไฟฮุงก้า(Hunga Tonga–Hunga Haʻapai) ในตองก้าระเบิด ซึ่งส่งผลให้เรือประมงจำนวน 5 ลำพลิกคว่ำและจมน้ำ ทางการญี่ปุ่นได้ประกาศเตือนสึนามิ ยกเลิกบริการรถไฟในบางพื้นแนวชายฝั่ง และประกาศอพยพผู้คนในบางพื้นที่แล้ว (ภาพภูเขาไฟระเบิด ถ่ายจากดาวเทียม) #ญี่ปุ่น
             ดูทั้งหมด