มีบัญชีอยู่แล้ว?
Podcast EP19 : Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะ คืออะไร ?
.
จาก AI ที่ได้ทาง AveryITTech ได้กล่าวไปนั้น เป็นส่วนหนึ่งและเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะทำให้เกิดระบบ Smart City เลยพร้อมทั้งระบบสื่อสารที่ทุกอย่างเชื่อมโยงถึงกันอย่าง 5G หรือ 6G ในอนาคต
.
Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะนั้น ตีความง่ายๆ คือเมืองที่ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่ปัจจุบันเทคโนโลยีถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และคือเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอีกด้วย
.
มาฟังกันว่า smartcity คืออะไร กับ podcast กันใน EP นี้ได้เลย
.
ติดตามเรื่องราวข่าวสารไอที แบบเจาะลึก เข้าใจง่าย ฟังสบาย แบบนี้ที่ Avery IT tech เพราะเรื่องไอที อยู่รอบๆตัวคุณ
.
ติดตามข่าวสารจาก Avery IT tech เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางตามด้านล่างนี้เลย Website: https://www.averyittech.com
Facebook: Avery IT Tech
Blockdit: Avery IT Tech
#AveryITTech #IT #PODCAST
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   UPDATE: บิตคอยน์ยังลงต่อ แตะจุดต่ำสุดในรอบครึ่งปีแล้ว วันนี้ ทั้งบิตคอยน์ และ อีเธอเรียม ได้ลงทำจุดต่ำสุดอีกครั้ง และเป็นระดับเดียวกับเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว หรือราว 6 เดือนก่อน
   📍สปป. ลาว พบ "ถ้ำเย็นจนเป็นน้ำแข็ง" เตรียมเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ 📍ทางเฟซบุ๊กของ "THAI LAO together" ได้มาเปิดเผยการค้นพบของนักสำรวจในครั้งนี้ ซึ่งพบที่เมืองมะเฟือง อยู่บริเวณเทือกเขาของแขวงเวียงจันทน์ ของ สปป. ลาว
   ค่ำคืนนี้ ตลาดหุ้นสหรัฐ ดัชนีดาวโจนส์ ลงต่อ -600 จุด คิดเป็น -1.95% และถ้านับจากต้นปี ลงมาแล้ว -10%..
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและรัสเซียเดือดขึ้นไปอีกขั้น ! หลังสหรัฐสั่งให้ประชาชนอพยพออกจากยูเครน และอาจเตรียมส่งทหารเข้าไปยุโรปตะวันออกอีกด้วย ! เป็นอีกหนึ่งแรงกดดันให้ตลาดหุ้นและคริปโตร่วงหนักในวันนี้ ! ทางกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเพิ่งมีการแนะนำให้พลเมืองสหรัฐอพยพออกจากยูเครนโดยทันที เพราะความตึงเครียดที่สูงขึ้นในชายแดนประเทศยูเครน หลังทางรัสเซียได้ส่งทหารจำนวนมากเข้าไปประจำการที่ชายแดน
   ดูทั้งหมด