มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นเราเราจะไม่รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบ แต่จะคิดว่าช่วยเหลือกันเท่าที่ทำได้คือถ้าไม่ไหวเราก็จะบอกไปเลยว่าถือไม่ไหวใครก็ได้ออกไปซื้อเป็นเพื่อนหน่อย หรือถ้าไม่อยากให้ใครฝากซื้อเราก็จะไม่บอกว่าออกไปไหน หากมัวแต่คิดว่าคนโน้นคนนี้เอาเปรียบเราก็เครียดเองแล้วอีกอย่างคุณไปยอมเขาทำไมถ้ารู้สึกว่าโดนเอาเปรียบ
  อนิศรา
  ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ สมุติถ้าผิดใจกันจะทำงานร่วมกันยากค่ะ
  คำตอบอื่น
  • น่าเห็นใจ..ประกาศดัง ๆ งด!!!ฝากซื้อไปเลย 😫😫ใครอยากซื้ออะไรให้ไปเอง ถือของหนักเดี๋ยวนิ้วล็อค ก็ว่าไป ไม่งั้นลองคิดค่าหิ้ว บวกเพิ่มค่าเดิน 🤔 ไม่พูด ยิ่งได้ใจ ฝากอยู่นั่น ถ้าพวกชอบฝากไม่อยากไป ก็ให้สั่งผ่านระบบออนไลน์ จะได้ไม่เป็นภาระของคนอื่น กล้าพูดหรือเปล่าแค่นั้น..หรือไม่ก็ลองวิธีป้าจำไม ไม่ต้องไปบอกว่าจะไป แอบย่อง...
   • บอกว่า โอยๆ อย่าฝากเยอะหนูจดไม่ทัน 555
    • อย่าบอกใครเวลาจะไปไหน แซวเล่นค่ะ
     😂ป้าโดนทั้งที่บ้านและเพื่อนที่นานเจอกันทีบ่นตลอด เวลาบอกขอไปหัองน้ำคือมันจะลอยชายเป็นชั่วโมง ขอบคุณที่มีเทคโนโลยีคือโทรศัพท์😂
     • เลิกเป็นคนขี้เกรงใจ และกล้าพูดความรู้สึกตนเองให้มากขึ้น
       อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
       ที่สำคัญชิงจังหวะรีบฝากเพื่อนก่อนเลย ประหนึ่ง ดาบนั้นคืนสนอง แกล้งฝากทีละคนพอหอมปากหอมคอ คราวนี้เขาก็ไม่อยากรับฝาก เราก็เป็นอิสระครับ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ซื้อของออนไลน์ สินค้าไม่ตรงปก ยื่นฟ้องศาลออนไลน์ได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องมีทนาย วันนี้ (27 มกราคม) สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า วันนี้ ปิยกุล บุญเพิ่ม ประธานศาลฎีกา ได้เป็นประธานพิธีเปิด ‘แผนกคดีซื้อขายออนไลน์ในศาลแพ่ง’ ซึ่งวันนี้ถือเป็นการเปิดทำการแผนกอย่างเป็นทางการวันแรก โดยมี ภัฏ วิภูมิรพี ผู้พิพากษาศาลฎีกา ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง จีระพัฒน์ พันธุ์ทวี เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะผู้บริหารศาลแพ่ง ร่วมพิธีเปิดงาน
       จับโป๊ะไวรัสบน Windows ทำง่าย แบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม รู้หรือไม่ว่า ใน Windows 10 ก็มีตัวสแกนหาไวรัส ที่ซ่อนอยู่ในเครื่อง Techhub แนะนำวิธีง่าย ๆ ช่วยสแกนหาไวรัสหรือมัลแวร์บนคอมพิวเตอร์เรา โดยใช้โปรแกรมที่มีติดมากับเครื่อง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ เพิ่ม เป็นวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อยากรู้ว่าทำยัง ไปดูเลย #TechhubHowTo #Windows10 #malware #virus #computer —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
       การขอหย่าในงานแต่ง เนื่องจากเพลงที่เจ้าสาวเปิดในงาน!! นับว่าเป็นสถิติที่มีการหย่าเร็วที่ในโลกก็ว่าได้ เพราะมีการหย่ากันในขณะที่จัดงานแต่งยังไม่จบเลยด้วยซ้ำ
       เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
       ดูทั้งหมด