มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไอเดียแต่งตาเฉี่ยว เทรนด์สุดเปรี้ยวที่กำลังฮิต!!
มาอัพเดทลุคแต่งหน้าปังๆ กันค่าสาวๆ! ตอนนี้เทรนด์ที่กำลังมาแรงก็คือการแต่งตาเฉี่ยว แบบหางตายาวๆ เริ่ดๆ เชิดๆ แต่งแล้วได้ความสายฝอเปรี้ยวแซ่บสุดๆ เริ่มเลย!! เพื่อนๆชอบลุคไหนก็ลองแต่งตามกันได้ค่ะ
ไอเดียแต่งตาเฉี่ยวสไตล์สายฝอแบบนี้ กำลังฮิตหนักมาก ซึ่งหลายคนใช้เคล็ดลับการติดสก็อตเทป หรือมีอุปกรณ์เสริมช่วยยกหางตาให้เชิดขึ้น เป็นเทปยกหางตาแบบดึงขมับกรุบกริบ สวยแบบ Foxy Eyes เริ่ดๆ กันไปเลยค่ะ
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ
แหล่งที่มา / รูปภาพ
  แต่งบ้านที่ฉันรัก
  เซ็กซี่ขึ้นมาทันทีเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชำแหละ “เครือไทยโฮลดิ้งส์” อาณาจักรธุรกิจประกัน-การเงิน “เจ้าสัวเจริญ” กรณีการยื่นฟ้องศาลปกครองโดยสองบริษัทประกันภัยในเครือไทยโฮลดิ้งส์ ถือเป็นประเด็นที่ผู้คนจำนวนมากจับตา เพราะมีผลกับผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ฐานเศรษฐกิจ จะพาไปเปิด “เครือไทยโฮลดิ้งส์” ของเจ้าสัวเจริญ ว่ามีบริษัทอะไรบ้าง และใครเป็นผู้ดำรงค์ตำแหน่งอะไร
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
   ดูทั้งหมด