มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาจริง ๆ สภาพตอนนี้ คงไม่มีคำว่า ถ้า แล้วล่ะครับ
แต่ถ้าต้องการคำตอบของคำถามนี้ล่ะก็
1
ผมก็ขอมารอคำตอบด้วยอีกคนครับ 😅
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล่าสุดมีหัวข้อมากมายเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับการวิเคราะห์สงครามหรือแนวโน้มของรัสเซีย แต่ถ้าหากในวันนี้..... เป็นไปได้ไหม....หากรัสเซียจะหันมาต่อต้านจีน!
  KISS รุกช่องทาง D2C เร่งโตช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม เสริมแกร่งธุรกิจพื้นฐาน เดินหน้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ KISS ประกาศซื้อหุ้นในบริษัท O2KISS จำนวน 60% จาก โอ ช้อปปิ้ง เดินหน้าแผนบุกช่องทาง D2C สร้างช่องทางหลากหลายเข้าถึงผู้บริโภค รับเทรนด์ช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซบูม สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา แม้ตลาดในช่วงไตรมาส 1/65 ยังซบเซา
  ทำไมเศรษฐกิจเยอรมัน เคยแข็งแกร่งอันดับ 3 ของโลก ย้อนรอยภูมิหลังเยอรมัน ก่อนขึ้นเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจอันดับ 3 ของโลก ภายใต้ปัจจัยด้านภูมิศาสตร์ที่แม้จะเสียเปรียบทางการค้า แต่ด้วยนิสัยของชาวเยอรมันที่มีความมุ่งมั่น จึงสามารถสร้างนวัตรกรรมอย่างแท่นพิมพ์เครื่องแรกของโลก ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญต่อระบบการคิด ภาษา วัฒนธรรม วิทยาการ และการพัฒนาของเยอรมนีในทุกด้าน จนสามารถกลับมาแข็งแกร่งได้ภายใน 20 ปี
  อุตสาหกรรมหนังสือในไทย บริษัทไหน กำลังโตระเบิด ? ก่อนอื่น เรามาลองทายเล่น ๆ กันว่า ผลประกอบการต่อไปนี้ เป็นของบริษัทอะไร ? ปี 2562 รายได้ 546 ล้านบาท กำไร 83 ล้านบาท ปี 2563 รายได้ 937 ล้านบาท กำไร 166 ล้านบาท ปี 2564 รายได้ 1,420 ล้านบาท กำไร 273 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด