มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลังผมเกิดมา ผมได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบที่ทุกคนเกิดมา จนมันทำให้ผมรู้เลยว่า ผมเป็นเพียงแค่ก้อนข้อมูล ที่เก็บเกี่ยวเรื่องราวระหว่างทาง มาสร้างเป็นนิสัยและตัวตน
ยิ่งผมเข้าใจชีวิต ผมยิ่งเข้าใจเลยว่าตัวเราไม่เคยมีอยู่จริง เราคือสิ่งที่ถูกสร้างอย่างจงใจ เพื่อทำหน้าที่บางอย่าง
ความสุข ความเศร้า ความรัก ความผิดหวัง อารมณ์เหล่านี้คือโซ่ตรวนแห่งกฎเกณฑ์ที่ สร้างขึ้นเพื่อควบคุมให้เราทำหน้าที่ ดังนั้นอารมณ์ที่เราปั้นแต่ง ก็ไม่เคยมีอยู่จริง
สุดท้ายผมก็เข้าใจแล้วว่า ผมไม่ใช้คนควบคุมชีวิต ทุกวันนี้ผมแค่เล่นเกม เป็นเกมที่เราคงต้องเล่นไปเรื่อยๆ เพือสักวันที่ คำตอบว่าเราคืออะไร จะปรากฏขึ้น
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
   เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
   ซีรีส์วายและการส่งเสียงเพื่อ LGBTQ+ สรุป 7 ข้อสำคัญจากไลฟ์ของครูลูกกอล์ฟ หลังจากครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสซีรีส์วายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อคืนวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ก็ได้เกิดการถกเถียงและแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายบนโลกออนไลน์ ในคืนเดียวกันครูลูกกอล์ฟจึงได้ออกมาอธิบายถึงประเด็นที่ได้โพสต์ออกไปก่อนหน้านั้นอย่างละเอียด
   เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
   ดูทั้งหมด