มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลังผมเกิดมา ผมได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบที่ทุกคนเกิดมา จนมันทำให้ผมรู้เลยว่า ผมเป็นเพียงแค่ก้อนข้อมูล ที่เก็บเกี่ยวเรื่องราวระหว่างทาง มาสร้างเป็นนิสัยและตัวตน
ยิ่งผมเข้าใจชีวิต ผมยิ่งเข้าใจเลยว่าตัวเราไม่เคยมีอยู่จริง เราคือสิ่งที่ถูกสร้างอย่างจงใจ เพื่อทำหน้าที่บางอย่าง
ความสุข ความเศร้า ความรัก ความผิดหวัง อารมณ์เหล่านี้คือโซ่ตรวนแห่งกฎเกณฑ์ที่ สร้างขึ้นเพื่อควบคุมให้เราทำหน้าที่ ดังนั้นอารมณ์ที่เราปั้นแต่ง ก็ไม่เคยมีอยู่จริง
สุดท้ายผมก็เข้าใจแล้วว่า ผมไม่ใช้คนควบคุมชีวิต ทุกวันนี้ผมแค่เล่นเกม เป็นเกมที่เราคงต้องเล่นไปเรื่อยๆ เพือสักวันที่ คำตอบว่าเราคืออะไร จะปรากฏขึ้น
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ขบวนรถชาวรัสเซียที่ต้องการหนีจากปูตินยาวเหยียดจนถึงขนาดที่ว่า "ดาวเทียม" สามารถถ่ายภาพเอาไว้ได้ สถานที่ในภาพถูกระบุว่าคือที่ชายแดน รัสเซีย-จอร์เจีย และเจ้าหน้าที่ของจอร์เจียบอกว่าในหนึ่งวันพวกเขาต้องทำเรื่องผ่านแดนให้ชาวรัสเซียเหล่านี้มากถึง 10,000 คน เลยทีเดียว
   เพราะการโละทุกครั้ง ช่วยลดปริมาณขยะ ลดมลพิษ เปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาดที่ช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นได้! ยิ่งลดเยอะ ยิ่งดีต่อโลก
   "โกลด์แมน แซคส์" แนะถือเงินสด เลี่ยงลงทุนหุ้นทั่วโลก โกลด์แมน แซคส์ แนะนักลงทุนหลีกเลี่ยงการลงทุนในหุ้นทั่วโลกในระยะสั้น โดยให้ถือเงินสดแทน เหตุมูลค่าหุ้นในปัจจุบันยังไม่ได้สะท้อนปัจจัยเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกถดถอย อาจปรับตัวลดลงอีกจนแตะระดับต่ำสุดของตลาด
   "ปูติน" พร้อมเจรจากับ "ยูเครน' ล่าสุด!! ประธานาธิบดีปูตินกล่าวว่า รัสเซียยังคงพร้อมที่จะเจรจากับยูเครน แต่เสริมว่าเงื่อนไขสำหรับการเจรจาจะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด