มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งมีชีวิตล้วนมีความรู้สึกทั้งนั้นค่ะ ไม่เชื่อเดินผ่านหมาแล้วตีมันดู…รับรองโดนกัดแน่
😂แซวเล่น แต่อย่าทำนะเผลอๆ ติดเชื้อพิษสุนัขบ้าค่ะ 😂
💋มนุษย์มีความรู้สึกจากการเปรียบเทียบค่ะ มันคือธรรมชาติ
และปัญหาโลกแตก💋
คำตอบอื่น
 • ไม่สงสัยเท่าไหร่ครับ แต่ถ้าเกิดมาเป็นมนุษย์ไม่มีความรู้สึก อาจจะสงสัยขึ้นมานิดหน่อย I Guess
 • อยากให้ทุกคนเข้าศาสนาอิสลามครับ, ปัญหา​จะถูกแก้หมด, ดูจากสถิติ​ครับคนเข้าอิสลามมากที่สุด, และเป็นศาสนาที่เติบโต​มากที่สุด.
 • เคยสงสัยคะ แล้วจบตรงที่ว่าเราโชคดีแล้วที่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของทุกคนเลยคะ
 • เคยลองหยิกเนื้อตัวเองบ่อยๆ แล้วตั้งคำถามว่าทำไมเราต้องเจ็บ ทำไมเราต้องรู้สึกอะไรหลายๆอย่าง? สงสัยค่ะ แต่ก็หาคำตอบไม่เจอเหมือนกัน
  1
 • หลังผมเกิดมา ผมได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบที่ทุกคนเกิดมา จนมันทำให้ผมรู้เลยว่า ผมเป็นเพียงแค่ก้อนข้อมูล ที่เก็บเกี่ยวเรื่องราวระหว่างทาง มาสร้างเป็นนิสัยและตัวตน
  ยิ่งผมเข้าใจชีวิต ผมยิ่งเข้าใจเลยว่าตัวเราไม่เคยมีอยู่จริง เราคือสิ่งที่ถูกสร้างอย่างจงใจ เพื่อทำหน้าที่บางอย่าง...
 • เคย และพยายามหาคำตอบมาตลอด
  ซึ่งตอนนี้ ก็พอจะมองเห็นบางส่วนคำตอบนั้นแล้ว...
 • ไม่สงสัยแล้วค่ะ...
  แต่เคยสงสัย สมัยยังเด็กๆ5-6ขวบ ว่าทำไมเรามาเกิดเป็นเรา ทำไมไม่เป็นคนนั้นคนนี้ค่ะ ตอนนั้นงง คิดไม่เข้าใจ ไม่รู้จะถามใครด้วย
  Phaer
  แล้วทำไมตอนนี้ไม่สงสัยแล้วค่ะ
 • ไม่สงสัยรู้หมดแล้ว
 • ไม่สงสัยว่าทำไมถึงเกิดเป็นมนุษย์ แต่ดีใจที่ไม่ได้เกิดเป็น มด แมลงสาบ จิ้งจก มากกว่า
  คนบนโลกนี้มีเป็นล้าน หน้าตายังไม่เหมือนกันเลยสักคน แล้วนิสัยจะเหมือนกันได้ยังไง แต่เราสามารถแบ่งกลุ่มคนที่หน้าตาคล้ายกัน เป็นเผาพันธุ์ได้ และแบ่งกลุ่มคนที่มีนิส...
 • ไม่เคย 🦋
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  😱 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนไทย “ครีเอทสุด ๆ” จากกระแสสุดปังของ SME เจ้านี้บอกเลยว่า “แปลก แหวก แต่..สร้างสรรค์มาก” นี่คือธุรกิจบ้าน ๆ ขายชานม!!! ย้ำค่ะว่า แค่ชานม ธรรมดา ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเรื่องของ “Packaging” ที่เอาซะโลกต้องจำเขาไปอีกนาน!! . นี่คือบทสัมภาษณ์ที่เรียลที่สุดในชีวิต เพราะตอนที่ทาง Digital Tips ได้คุยกับคุณดีน (นายศรัญญู มะเด็ง) เจ้าของร้าน และผู้ปลุกปั้นไอเดียสุดแหวก แกก็ขายของไปด้วย ชงชานมไปด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าขายดิบขายดี และพร้อมแบ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้พวกเราได้ฟังกัน . ธุรกิจนี้ชื่อว่า “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ร้านตั้งอยู่ที่ แยกลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา .
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  สรุป 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” ชัชชาติ เลือกแก้ให้ คน กทม. หลังชัยชนะศึกเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. "ชัชชาติ" ไม่รอช้าลงพื้นที่สำรวจปัญหา โดยมี 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” เลือกแก้ให้คน กทม. ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
  Putin ดูเหมือนจะไม่คืนพื้นที่ทั้งหมดที่บุกยึดมาจากยูเครนเป็นที่แน่นอนแล้ว และขณะนี้ได้ทำการเปิดทางด่วนให้ชาวยูเครนตอนใต้ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมได้ตรง Zaporizhzhia และ Kherson. เปลี่ยนสัญชาติให้มารับสัญชาติรัสเซียได้เลย จะทำpassportให้ ซึ่งทางยูเครนตอบโต้ทันทีโดยจะใช้วิธีเดียวกัน พร้อมกับเรียกร้องนานาชาติช่วยหยุดรัสเซียให้ที ตามรายงานจาก Kyiv post รายงานเมื่อวันที่ 25 วานนี้ว่าทางประธานาธิบดีปูตินของรัสเซียได้เซ็นอนุมัติเป็นการพิเศษเพื่อให้ลดขั้นตอนให้ประชาชนชาวยูเครนทึ่อาศัยอยู่ทึ่เขต Zaporizhzhia และ Kherson ทางตอนใต้ของยูเครน ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมพื้นที่ได้ไม่กี่วันมานี้ให้รับสิทธิพิเศษในการรับ passport สัญชาติรัสเซียได้ทันที
  ดูทั้งหมด