มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอแนะนำ Tiger Academy
สวัสดีครับ ผม เสือ สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล Founder ของ Tiger Academy ครับ
จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่เป็นผู้ประกอบการ กับอีก 10 ปีที่ลุกขึ้นมาเป็นนักพัฒนาและส่งเสริม ผู้ประกอบการ ในนามภาครัฐ ทั้งในตอนเป็นผู้อำนวยการ ISMED และ เป็น ผอ สสว ที่ทุกท่านรู้จักกันดี
กลายเป็น 30 ปีที่ผมได้เห็นการเปลี่ยนแปลง และได้ปรับตัวเองเป็น Change Agent และเป็น Game Changer มาโดยตลอด
ในตอนนี้ อย่างที่ทุกคนทราบกันดี โลกของธุรกิจ เปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก ไม่ว่าจะด้วย technology วิทยาศาสตร์ หรือ นวัตกรรม รูปแบบทางธุรกิจต่างๆ
ทำให้ผมเชื่อว่า ประสบการณ์ ที่ผ่านมาน่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนบ้างครับ
การนำองค์ความรู้ ชุดใหม่ มาแบ่งปันกันเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง หรือ Transform ธุรกิจ ทั้งทักษะความเป็นผู้นำ Leadership Skills ที่จำเป็นในโลกการค้าปัจจุบัน
การปรับประยุกต์เครื่องมือสมัยใหม่ ที่สามารถนำพาธุรกิจดั้งเดิม สู่การเป็น ผู้ประกอบการที่ทันยุคสมัย
การส่งเสริม new start up เพื่อได้เริ่มต้นและเติบโตให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจใหม่ new economy ที่กำลังเกิดขึ้น
ผมจึงได้ รวมตัว Change Agent และ Game changer จากเครือข่ายต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศที่ผมมี
มาร่วมกันสร้างหลักสูตรดีๆเพื่อผู้ประกอบการ เพื่อความสำเร็จของผู้ประกอบการแห่งอนาคต
พร้อมให้คำปรึกษา ด้วยทีมผู้บริหารระดับสูง จากหลายประเทศ หลายอุตสาหกรรม ที่เป็นเครือข่ายของเรา รวมทั้งนักลงทุนต่างๆ มาเสริมกำลังเพื่อตอบโจทย์ของธุรกิจของทุกคนให้ตรง ชัด และเกิดประโยชน์สูงสุด
เราเตรียมจัด Business Matching กับคู่ค้า ในหลายประเทศ ญี่ปุ่น จีน สิงคโปร์ อินเดีย เป็นต้น และพร้อมร่วมกับทุกคน ตั้งใจให้เกิดเป็นเครือข่าย ผู้ประกอบการสายพันธุ์ใหม่ ที่มี Global Entrepreneurship Mindset พร้อมที่เติบโต ก้าวหน้า ก้าวไกลไปด้วยกันครับ
ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ของ ครอบครัว Tiger Academy และมาปักธงไทย นำความสำเร็จของธุรกิจไทย สู่เวทีโลกด้วยกันครับ
ติดตามผมได้ในทุก Channel ตามนี้นะครับ https://direct.me/tigeracademy
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซื้อของออนไลน์ สินค้าไม่ตรงปก ยื่นฟ้องศาลออนไลน์ได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องมีทนาย วันนี้ (27 มกราคม) สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า วันนี้ ปิยกุล บุญเพิ่ม ประธานศาลฎีกา ได้เป็นประธานพิธีเปิด ‘แผนกคดีซื้อขายออนไลน์ในศาลแพ่ง’ ซึ่งวันนี้ถือเป็นการเปิดทำการแผนกอย่างเป็นทางการวันแรก โดยมี ภัฏ วิภูมิรพี ผู้พิพากษาศาลฎีกา ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง จีระพัฒน์ พันธุ์ทวี เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะผู้บริหารศาลแพ่ง ร่วมพิธีเปิดงาน
   กรณีศึกษา ไทยส่งออก อาหารสัตว์เลี้ยง อันดับ 3 ของโลก ในปี 2564 ประเทศไทยส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงคิดเป็นมูลค่ารวม 62,700 ล้านบาท และ นับเป็นผู้ส่งออกอันดับ 3 ของโลก โอกาสและความท้าทาย ของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงในประเทศไทย จะเป็นอย่างไรต่อไป ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://tradereport.moc.go.th/Report/Default.aspx?Report=MenucomTopNRecode&Option=3&Lang=Th&ImExType=1 -https://www.scbeic.com/th/detail/product/7589 -https://dld.go.th/th/index.php/th/newsflash/354-hotnews-cat/24133-hotnews-25641018-1 -https://www.irplus.in.th/Listed/ASIAN/pdf/annual/an_asian_2020.pdf -https://www.asiansea.co.th/th/investor?annual-report -https://www.kaohoon.com/column/481050
   📍"มายะ " สาวสวยอดีตพิธีกรชื่อดังของญี่ปุ่น เธอเจออะไรมาบ้าง หลังจากแต่งงานโดยไม่ได้ คบหาดูใจกับสามีก่อน 📍เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ "มายะ" สาวสวยพิธีกรชื่อดังแห่งสถานีโทรทัศน์ ของประเทศญี่ปุ่น
   บทเรียนราคาแพงที่อาจต้องช้ำใจไปตลอด เมื่อไม่นานที่ผ่านมามีผู้ใช้งานfacebookรายหนึ่งโพสถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อจากการลงทุนของเขาที่สูญเสียเงินเพราะความประมาณของตัวเอง
   ดูทั้งหมด