มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🚅 JR East ระบุพบ Conductor ดูแลความปลอดภัยบนชินคันเซ็น เล่นเกมมือถือ ระหว่างทำงาน
.
🚅 JR East พบพนักงานชายวัย 40 ปีกำลังเล่นเกมในห้องของคนขับ Joetsu Shinkansen เมื่อเวลาประมาณ 11.00 ของวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา
.
🚅 หลังสอบถาม เจ้าตัวยอมรับว่า เล่นมา 10 ปีแล้ว เพราะเกมส์ออนไลน์ใช้ข้อมูลตำแหน่งของสมาร์ทโฟนเพื่อแข่งขันกัน เพื่อให้ได้จำนวนสถานที่ไปให้มากที่สุด
.
🚅 JR East บอกว่า "เราห้ามไม่ให้ใช้มือถือส่วนตัวขณะอยู่บนชินคันเซ็น และจะดำเนินการอย่างจริงจังในเคสนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก"
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://youtu.be/zUCgnx1EaUs
👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
.
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
  พ่อบ้านบ้าน
  เกมส์ไร10ปีมาแล้ว คิดไม่ออก เกมส์งูป่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #สิ้นสุดกันสักที ? ] 7 ปีของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กับแมนฯยูไนเต็ดน่าจะสุกงอมพอที่จะบอกได้ว่าถึงเวลาคงต้องแยกทางกันแล้ว
   ที่ผ่านมาเข้าใจผิดมาตลอดเลยหรอเนี่ย 😱 มาแชร์บอกต่อข้อมูลที่ถูกต้องกันดีกว่าาาา วางมือถือข้างหมอน ไม่ได้ทำให้ให้เป็นมะเร็งสมอง
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   “Paul Amadeus Dineach” ชายผู้นอนหลับในปีค.ศ.1921 (พ.ศ.2464) และเดินทางข้ามเวลาไปในปีค.ศ.3906 (พ.ศ.4449) เราอาจจะเคยได้ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับโลกอนาคต ที่ซึ่งความเจริญนั้นล้ำหน้า ก้าวล้ำกว่าสภาพบ้านเมืองในปัจจุบัน
   ดูทั้งหมด