มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇹🇭 สื่อญี่ปุ่นลง ไทยยังเงียบเหงา แม้จะเปิดประเทศแล้ว ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ (ขอยกมาบางส่วน)
.
🤔 ถ้าไปเที่ยวแล้วกลับมาญี่ปุ่น กักตัว 10-14 วันมันก็ไม่ไหวนะ
🙄 ก็แหงละ ต้องเสียเงินกว่า 5 หมื่นเยนถึงเข้าประเทศได้
🙂 ถนนข้าวสารเจริญขึ้นมาก พวกยูทูปเบอร์ที่อาศัยในไทย
🙂 แอลกฮอล์ยังไม่ให้ดื่ม ก็ยากที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวละนะ
🙂 ถ้าไปเที่ยวตอนนี้ คนไทยคงต้อนรับกันน่าดู
🤔 ร้านผับกลางคืนจะเริ่มได้ก็ปีหน้า ต้องรอดู
😍 ผู้ประกาศข่าวสาวชื่ออะไรนะ
😍 ฉันอยากไปแล้ว
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://youtu.be/d-FOcdA_hO8
👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
.
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/.../a.98419590.../2556510351155684/
  BIG O
  เสียงจากข้างนอกคือเสียงสะท้อนจากความจริง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “Paul Amadeus Dineach” ชายผู้นอนหลับในปีค.ศ.1921 (พ.ศ.2464) และเดินทางข้ามเวลาไปในปีค.ศ.3906 (พ.ศ.4449) เราอาจจะเคยได้ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับโลกอนาคต ที่ซึ่งความเจริญนั้นล้ำหน้า ก้าวล้ำกว่าสภาพบ้านเมืองในปัจจุบัน
   ฮือฮามหาเศรษฐี “Binance” กับภาวะ“คริปโต”ตลาดแตก ฮือฮากันในวงการบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างมาก เมื่อทาง Bloomberg ได้ทำการประเมินมูลค่าสินทรัพย์ของ “ฉางเผิง จ้าว-Changpeng Zhao” ที่รู้จักและเรียกขานกันในวงการเงินสกุลดิจิทัลและบล็อกเชนว่า “CZ” ผู้ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Binance กระดานซื้อขาย Crypto ที่มีปริมาณการซื้อขายสูงที่สุดในโลก ทั้งๆที่เขาใช้เวลาในการจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 2017 เท่านั้น
   8 1/2 EP1040 - 10 แนวคิดสร้างนวัตกรรมของ MIT Media Lab #1 - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
   ดูทั้งหมด