มีบัญชีอยู่แล้ว?
ภายใต้สถานะการณ์โรคระบาดโควิด 19 ส่งผลกระทบกับทางธุรกิจในหลากหลายมิติ ทำให้ต้องปรับตัวเข้าสู่ Digital Transform อย่างเต็มรูปแบบ แล้วเราจะพลิกวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสได้อย่างไร? เรามีคำตอบให้ท่าน จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่จะมาเปิดมิติแนวความคิดและมุมมองของการใช้ชีวิตในยุค New Normal
 
• การใช้ชีวิตแบบ Work Life Balance จาก คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด
• เทคโนโลยีของ Metro System Corporation ที่สามารถตอบสนองต่อรูปแบบธุรกิจยุคใหม่ จาก คุณชัยวัฒน์ ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด
• นวัตกรรมที่พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในธุรกิจของคุณด้วย “IBM Modernize Application” จาก คุณจิระโชติ สุขะจูฑะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด
สามารถหาคำตอบไปพร้อมกันได้ที่ งาน Virtual Webinar: Trusted Intelligent with automate work-life in Digital Transformation Era – นำเทคโนโลยี อัจฉริยะมาช่วยสร้าง Work-Life-Balance ปรับสมดุลงานกับชีวิต ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 เป็นต้นไป สามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิงค์เข้าฟังได้ที่ QR Code ด้านล่างนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid-19 ...
   • คดีวอเตอร์เกท กรณีอื้อฉาวที่สั่นสะเทือนประวัติศาสตร์ชาติอเมริกา
   CRIME: ตร.สอบสวนกลาง - อย. ปูพรมตรวจร้านขายยาทั่วประเทศ พบกระทำผิดกฎหมายกว่า 100 ราย วันนี้ (24 ม.ค. 65) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. และ นพ.ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมแถลงผลการกวาดล้างจับกุมร้านขายยาที่ไม่ได้รับอนุญาต และได้รับอนุญาตแต่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย โดยระดมตรวจค้นทั่วประเทศ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 127 ราย พร้อมยึดของกลางที่เกี่ยวข้องกว่า 359 รายการ
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
   ดูทั้งหมด