มีบัญชีอยู่แล้ว?
OLYMP TRADE : 10 คำถามและคำตอบ ก่อนตัดสินใจเทรด
หากคุณกำลังมองหาเว็บเทรดหุ้นออนไลน์โอลิมเทรด แน่นอนว่าคุณต้องมีคำถามเกี่ยวกับ โบร้กเกอร์ Olymp Trade ดีมั้ย? แล้วคุณจะค้นพบกับคำตอบที่แตกต่างกัน ซึ่งคำตอบที่คุณได้มานั้น ก็จะมีทั้งจริงและไม่จริง คุณจำเป็นต้องชั่งน้ำหนักของคำตอบเหล่านั้นด้วยตัวเอง และตัดสินใจว่าโบร้กเกอร์นั้นดีหรือไม่ ลองค้นหาคำถามและคำตอบที่จะช่วยคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นจากบทความนี้
1. Olymp Trade มีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด?
Olymp Trade คือ โบรกเกอร์ที่ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ เป็นโบรกเกอร์ในหมวดหมู่ A ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งเขาจะมอบตำแหน่งนี้ให้เฉพาะบริษัทที่ซื่อตรงน่าเชื่อถือที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่องเท่านั้น จึงทำให้นักเทรดมั่นใจและเชื่อใจในโบร้กเกอร์
นอกจากนี้ทุกเทรดที่เทรดกับ Olymp Trade จะถูกตรวจสอบโดย องค์กร Verify My Trade แล้วออเดอร์ทั้งหมดจะส่งไปยังธนาคารกลางโดยตรง ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้เองเด็ดขาด หากเกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์เอง โบรกเกอร์จะถูกปิดและชดเชยค่าเสียหายให้นักเทรดสูงสุด 2000 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อเคส หากเกิดการทุจริตจากตัวนักเทรดเอง นักเทรดผู้นั้นจะถูกแบน ไม่สามารถเทรดกับ Olymp Trade ได้อีกต่อไป
2. การเทรดออนไลน์ (เทรดหมดเวลาและฟอเร็ก) ผิดกฏหมายหรือไม่?
แม้กฏหมายไทยจะไม่มีกฏหมายการเทรดออนไลน์ออกมาควบคุม แต่การที่ไม่มีกฏหมายเขียนไว้จึงยังไม่ถือว่าผิดกฏหมาย การที่จะมีการกระทำผิดกฏหมายต้องมีกฏหมายเขียนไว้ว่าผิดเท่านั้น
3. จะเทรด Olymp Trade ได้จากที่ไหน?
คุณสามารถทดลองเทรด หรือลงทุนกับการเทรดได้ในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเทรดใน เว็บไซต์ผ่านบราวเซอร์ หรือ แอพสำหรับ windows หรือ แอพสำหรับ MacOS หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ Android หรือ แอพ Olymp Trade Forex สำหรับ Android หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ IOS หรือ Olymp Trade MT4
4.สมัครเทรด Olymp Trade อย่างไร?
บางคนคิดว่าการสมัครบัญชีเทรดเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ต้องศึกษาก็สมัครได้ ใช่แล้ว…แม้ไม่ได้ศึกษาก็สามารถสมัครได้ แต่มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้สูงมาก ดังนั้นควรศึกษา วิธีการสมัคร Olymp Trade ให้เข้าใจก่อนลงทะเบียนสมัคร
5. เทรด Olymp Trade แบบไม่เสียเงินทำอย่างไร?
แพล็ตฟรอมการเทรดออนไลน์ Olymp Trade นั้น มีบัญชีทดลอง(Demo: เดโม่) ที่มียอดเงินเสมือนจริงสูงสุดถึง 10,000 ดอลล่าร์ ให้เทรดกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณสามารถเทรดได้บนกราฟจริง และหากยอดเงินในบัญชีทดลองหมดหรือเหลือต่ำกว่า 5000 ดอลล่าร์ คุณสามารถกดเติมได้ตลอด เพื่อใช้ฝึกฝนกลยุทธ์ในการเทรดให้ชำนาญ แต่ยอดเงินในบัญชีทดลองนี้ จะไม่สามารถถอนออกมาได้ ใช้ฝึกฝนเท่านั้น
6. ถ้าอยากเทรดเงินจริงล่ะ…จะเติมเงินเข้า Olymp Trade ได้ยังไง?
ช่องทางการฝากเงินที่นักเทรดไทยสามารถใช้ได้คือ บัตรธนาคาร ทรูวอลเล็ต บริการไอแบ้งกิ้งของธนาคาร และกระเป๋าเงินออนไลน์ โดยสามารถดู วิธีการฝากเงินแต่ละช่องทางได้ที่นี่ สำหรับช่องทางที่สะดวก และรวดเร็วที่สุดที่จะแนะนำคือ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน
7. ถอนเงินยังไง? ใช้เวลานานแค่ไหน?
ในการถอนเงินออกจาก Olymp Trade จะเป็นการถอนออกทางช่องทางที่ฝากเงิน หากฝากเงินหลายช่องทางก็สามารถเลือกช่องทางใดช่องทางหนึ่งในการถอนได้ตามความสะดวก โดยสามารถดู วิธีการถอนเงินช่องทางต่างๆได้ที่นี่ สำหรับระยะเวลาในการถอนเงินขึ้นอยู่กับช่องทางการถอนเงิน ซึ่ง การถอนผ่านไอแบ้งกิ้งธนาคารจะได้รับยอดที่ถอนภายใน 24 ชั่วโมง สูงสุด 2 วันทำการ ส่วนการถอนผ่านบัตรธนาคารและทรูวอเล็ทจะได้รับการอนุมัติการถอนจาก Olymp Trade ภายใน 1-3 วันทำการ หลังจากการถอนได้รับการอนุมัติจาก Olymp Trade แล้วจะเป็นกระบวนการรีฟันด์ของทางธนาคารเอง ซึ่งกระบวนการรีฟันด์นี้ไม่สามารถคาดการระยะเวลาได้ หากจะให้ประมาณก็คงประมาณ 30 วันทำการที่ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ การถอนผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์จะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ
(วิธีถอนเงินจากบัญชี Olymp Trade ไปยังบัตร Visa/Mastercard)
8. ถอนได้เงินจริงหรือไม่?
หากคุณยืนยันตัวตนหลังจากฝากเงินเรียบร้อยผ่านแล้ว ในขั้นตอนการถอนเงินคุณจะได้รับเงินในระยะเวลาตามข้อ 7 อย่างแน่นอน แต่หากคุณ ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนสามารถดู วิธียืนยันตัวตน และดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนส่งคำขอถอนเงิน ดูจากรีวิวของเทรดเดอร์คนอื่นๆในนี้ได้จ้า หรือเข้าไปดูเทรดเดอร์ตัวจริงรีวิวในกลุ่มเฟสจะดีที่สุดจ้า
9. Olymp Trade จะบล็อคบัญชีเทรดของนักเทรดหรือไม่?
หากนักเทรดไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้งานบัญชีเทรด Olymp Trade ไม่บล็อคบัญชีนักเทรด จะไม่มีการบล็อคอย่างไร้เหตุผล ดังนั้นนักเทรดอย่างเราต้องศึกษา เงื่อนไขและข้อตกลง ในการใช้งานบัญชีเทรดให้ดี เพื่อเลี่ยงการกระทำผิดแบบไม่ตั้งใจ และหากมีข้อสงสัยกับการกระทำใดๆที่ไม่แน่ใจว่าสามารถกระทำได้ ให้สอบถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ก่อนลงมือทำสิ่งนั้นๆเสมอ
10. ถ้าเทรดได้เยอะๆจะถูกจำกัดการเทรดจริงหรือไม่?
นักเทรดหลายคนสงสัยกันมาเยอะมากสำหรับคำถามนี้ จะบอกไว้ก่อนเลยจร้า ว่าการเทรดได้เยอะๆจะถูกจำกัดเทรด อันนี้เป็นความเข้าใจผิดล้วนๆจร้า ความจริงแล้ว การที่นักเทรดถูกจำกัดเทรดนั้นเป็น เพราะว่าโบร้กเกอร์โอลิมเทรดได้ใช้โปรแกรมตรวจจับความเสี่ยงในการเทรด
ดังนั้นหากนักเทรดมีพฤติกรรมประมาทในการเทรด เช่น การลงออเดอร์ถี่ๆติดต่อกัน การทุ่มเงินทุนทั้งหมดหรือในสัดส่วนที่มากเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่มีอยู่ในพอร์ตในการเทรดหนึ่งครั้ง หรือเหตุผลอื่นๆที่แสดงถึงความประมาทในการเทรด โปรแกรมก็จะดำเนินการจำกัดเทรดของนักเทรดทันที เพื่อป้องกันการสูญเสียเงินโดยใช่เหตุ โดยการจำกัดการเทรดนี้จะหายไปเองเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะ ซึ่งการจำกัดเทรดนี้ไม่เพียงแต่จำกัดในขณะที่เทรดได้เท่านั้น การเทรดเสียก็ถูกจำกัดเช่นกัน หากนักเทรดมีพฤติกรรมเข้าข่ายเสี่ยง ดังนั้น นักเทรดควรวางแผน และบริหารเงินทุนในการเทรดให้ดี
อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณคงตัดสินใจได้ไม่ยากเลย สำหรับการเลือกโบร้กเกอร์ Olymp Trade ที่มีความเชื่อถือและได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย มีระบบการฝาก ถอนที่ดี ไม่ต้องเสี่ยงกับการถูกหลอก หากคุณคิดว่าน่าจะชอบการลงทุนแบบนี้ คุณสามารถลงทะเบียนได้ทันที บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade
รับบัญชีเทรด Olymp Trade ที่นี่ https://rebrand.ly/blockdit
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Jack Dorsey x Block เมื่ออดีตซีอีโอ twitter กำลังสร้างระบบใหม่สำหรับนักขุด bitcoin Block บริษัทชำระเงินของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square) กำลังจะเข้าสู่วงการขุด bitcoin ซึ่ง Thomas Templeton ผู้จัดการทั่วไปด้านฮาร์ดแวร์ของ Block ทวีตข้อความซึ่งได้ระบุแผนของบริษัทสำหรับขั้นตอนต่อไป
   มาจัดบ้านรับความเฮง เฮง เฮง ตั้งแต่ต้นปีกัน เหมาะกับธาตุราศีเกิด และดีตามหลักฮวงจุ้ย ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.komchadluek.net/horoscope/495920
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
   ดูทั้งหมด