เอาไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและผู้ยากไร้..จริงๆดีกว่าเช่นเด็กเรียนดีแต่ยากจนหรือคนที่มีที่แต่บ้านจะพังมิพังแหล่..เอาไปซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ทำเป็นบ้านไปให้คนเหล่านี้เพื่อคุณภาพชีวิตของพวกเขาจะดีขึ้นมาบ้าง
148 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ไม่เลย ก็แบบว่า....พวกเขาใช้มันไม่เป็นแบ่งให้ไปก็เท่านั้น I Guess
   149 รับชม
    ภัสธนมนท์ ทรัพย์สิริโชค
    ถ้าเลือกได้ ขอโยนทิ้งลงเหวจะดูมีประโยชน์มากกว่า😂🤣 #กากความคิด
   • 10%ของแสนก็ หมื่นใช่ไหมค่ะ ราคาเหรียญล่ะล้านก็ หมื่นล้าน อย่างแรก แลกเป็นเงินบาทก่อน หักต้นทุน
    หักภาษีแล้วเหลือเท่าไร แล้วก็บริจาค90%ให้รัฐ แต่รัฐเขารับบริจาคในไหนค่ะ...
    124 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
     📣 เปรียบเทียบ Market Cap ของ Bitcoin กับ บริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันนี้เราพามาดูมูลค่าตามราคาตลาดของบิตคอยน์กับบริษัท Top 10 ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ว่าจะมีขนาดของ Market cap ของแต่ละบริษัทเติบโตไปอย่างไรบ้าง เมื่อลองดูคร่าวๆ แล้ว ขนาด Market cap ของบิตคอยน์ใหญ่กว่า บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) - AOT ถึง 10 เท่าเลยทีเดียว
     เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
     สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
     ดูทั้งหมด