มีบัญชีอยู่แล้ว?
แก้ไขปัญหา เรื่องความเหลื่อมล้ำทางสังคม. อยากให้คนในสังคมไทย มีความเป็นอยู่ที่ดี กินดี อยู่ดี สบายใจ ปลอดภัย แล้วความคิดดี ทำดี จะตามมา🤗🤗
  คำตอบอื่น
  • การศึกษา เด็กหลายคนออกนอกระบบก่อนเวลา ไม่จบ ป.6 ไม่จบ ม.3 และไม่คิดกลับเข้าโรงเรียน จะทำยังไงให้เด็กเหล่านี้ มีความรู้พื้นฐานมากขึ้น หรือ ไปฝึกทักษะที่ตนเองชื่นชอบ ให้เป็นมืออาชีพ ถ้าแก้ไขตรงนี้ อยากได้พรวิเศษให้เด็กเหล่านี้ ได้รับโอกาส ในการได้ทำสิ่งที่ชอบ ฝึกฝนจนเป็นอาชีพในอนาคต ไม่ใช่เป็นแรงงานนอกระบบ หรือกลายเป็นเด...
   1
    Kanyaphon M.
    เพราะระบบการศึกษา ไม่ทำให้มีความสุขหรือเปล่า
   • ขอให้ทุกคนได้พรวิเศษเพิ่มอีกคนละ 10 ข้อ
    อยากได้อะไร ก็ขอได้ตามสบายเลยค่ะ
    จัดไป 😄
    • ผู้นำ ผู้นำต้องเหี้ยมโหดกับคนผิดคนชั่วมากกว่านี้ กะคนดีต้องสนับสนุน
     • คือ..... อิอิ บอกไม่ได้ เอาเป็นว่าเป็นปัญหาเดียวที่แก้ไขแล้วจะทำให้ปัญหาแทบทุกอย่างทุกมิติในประเทศนี้ทุเลาเบาบางไปมากเลยล่ะ ตั้งแต่ลำต้นยันรากแก้ว
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ศิริราช เปิดผลวิจัยภูมิคุ้มกัน "โอมิครอน" หลังฉีดกระตุ้นเข็ม 3 "แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์" วันที่ 17 ม.ค. 65 ศูนย์วิจัยคลินิกศิริราช ได้เผยผลการวิจัยเบื้องต้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันชนิด PVNT50 ต่อสายพันธุ์โอมิครอน
       สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
       [ SPECIAL SCOOP ] "รู้จักกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรเบอร์หนึ่งของลีกญี่ปุ่น!!" โทษฐานที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จัดการเปิดตัวกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรใหม่ไปหมาดๆ ว่าแล้ว 'Cheerball' จึงไปรวบรวมข้อมูลบางส่วนมาเสิร์ฟคุณผู้อ่านให้ได้รู้จักกับทีมใหม่ของเพลย์เมเกอร์ชาวไทย รวมถึงกับการรับทราบโดยทั่วกัน!!
       เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
       ดูทั้งหมด