มีบัญชีอยู่แล้ว?
-กลุ่มปตท. ประกาศจ้างงาน นักศึกษาจบใหม่-ผู้ว่างงานกว่า 23,000 อัตรา รับสมัครภายในสิ้นปีนี้ ลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริงในปี 2565 -
1- บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เดินหน้าโครงการ ‘Restart Thailand’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 มุ่งสร้างงาน สร้างรายได้ เสริมทักษะและสร้างความมั่นคงทางอาชีพให้กลุ่ม ‘คนรุ่นใหม่’ กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19
.
2- โดยกลุ่ม ปตท. ได้เตรียมเปิดรับสมัครแรงงาน นักศึกษาจบใหม่ และผู้ว่างงานรวมกว่า 23,000 อัตราในปี 2564 เพื่อลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริงในปี 2565 ประกอบด้วย
⚫ กลุ่มแรงงานเพื่อสนับสนุนแผนการลงทุน การขยายธุรกิจ และโครงการก่อสร้างต่างๆ จำนวน 20,700 อัตรา
⚫ กลุ่มนักศึกษาจบใหม่ระดับ ปวส.- ปริญญาตรี (First Jobber) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ภายใต้สัญญาระยะเวลา 12 เดือน (1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2565) จำนวน 2,170 อัตรา
⚫ การเปิดรับสมัครพนักงานเพิ่มเติมในตำแหน่งที่ว่าง จำนวน 480 อัตรา เพื่อขับเคลื่อนแผนการดำเนินงานขององค์กรให้เป็นไปตามเป้าหมาย
3- สำหรับตำแหน่งงานที่กลุ่ม ปตท. เตรียมเปิดรับเพื่อสนับสนุนการสร้างงานให้กับนักศึกษาจบใหม่และกลุ่ม ผู้ว่างงานในปี 2565 นั้น ครอบคลุมด้านต่างๆ ได้เเก่
-งานพัฒนาการศึกษา
-นักพัฒนาชุมชน
-งานจัดการข้อมูล
-งานเพิ่มพื้นที่สีเขียว
-งานบัญชีและการเงิน
-งานสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ
-พนักงานสถานีบริการ NGV
4- ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการอบรมเพื่อเสริมทักษะความรู้ ก่อนลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริง โดยผู้สนใจ สามารถศึกษาข้อมูล หลักเกณฑ์การรับสมัคร และสมัครผ่านระบบออนไลน์ ได้ทาง www.pttbsa.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564
5- ทั้งนี้ โครงการ Restart Thailand ของ กลุ่ม ปตท. ดำเนินการมาตั้งแต่ต้นปี 2564 โดยเปิดรับนักศึกษาจบใหม่กลุ่มแรงงาน และพนักงานประจำ ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ร่วมปฏิบัติงานเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจและดำเนินโครงการพัฒนาสังคมในด้านต่างๆ เสริมประสบการณ์และทักษะความรู้สำคัญในสาขาอาชีพที่เข้ามาร่วมปฏิบัติงาน เพื่อนำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดในการประกอบอาชีพจริงของตนเองได้ในอนาคต
👉 ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่ positioningmag.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิกฤตของนักธุรกิจไทยในซิดนีย์ ต้องท้าวความก่อนว่าธุรกิจยอดนิยมของคนไทยในซิดนีย์มีอยู่แค่ 2 อย่าง คือ ร้านอาหารไทย กับร้านนวดไทย
   ⁉️ ‘น้องสาวหลวม’ หรือ ‘น้องชายเล็ก’ กันแน่ ⁉️ มีเซ็กส์ ไม่ฟินเหมือนเดิม ..ปัญหาอยู่ที่ไหน? อยู่กันไปนานๆ ..ก็เถียงกันเรื่องนี้ได้ค่ะ 😅 เอาหน่า ..ไม่น่ามีใครผิดนะคะ ..ใจเย็นๆค่ะ
   รถไฟ "จีน-ลาว" ความหวังกระตุ้นเศรษฐกิจ ลาวเปิดเส้นทางรถไฟสายใหม่สร้างโดยจีนมูลค่า 6,000 ล้านดอลลาร์ในวันศุกร์ที่ 3 ธ.ค. ด้วยความหวังว่าจะเป็นตัวกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ แต่ผู้เชี่ยวชาญกำลังตั้งคำถามว่าแท้จริงแล้วโครงการที่ต้องเวนคืนที่ดินเกษตรกรหลายพันคนมีประโยชน์แค่ไหน
   ⚠️[MARKET]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐเริ่มกลับตัวเป็นลบแล้ว หลัง WHO รายงานว่าโอไมครอนได้ระบาดไป 38 ประเทศทั่วโลกแล้ว และเชื่อว่าจะยังระบาดอย่างรวดเร็ว ตลาดหุ้นสหรัฐยังคงยืนอยู่ในแดนบวกได้ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่า กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยว่า
   ดูทั้งหมด