มีบัญชีอยู่แล้ว?
พิชิต งูสวัด
พญายอ+ฟ้าทะลาย+รางจืด
ยายเป็นเยอะมากครับ สอบถามแล้วเกิดจากรับลม ช่วงก่อนฝนตก เรียกว่าช่วงลมเพลมพัด พอผ่านไปได้2-3วันก็ขึ้นตุ่มน้ำใสๆ ทางเหนือเรียก มะเร็งไข่ปลา
ผมเจอยาย เมื่อได้ 1อาทิตย์ ยายไม่ยอมหาหมอ จึงต้องใช้สมุนไพรพอก
ใช้ 3ชนิด ตำผสมเหล้า40ดีกรี พอก 3เวลา และพญายออย่างเดียว ให้กินสดปนไปกับอาหารวันละนิด ห้ามถูกน้ำ
งดของแสลง หมักดอง
ผ่านไป1เดือนแผลก็แห้งดีแล้วครับ
ถ้าไปเป่า รับรองว่า ลุกลามเฟอะแน่นอน
ดูแลร่างกาย อย่าให้ภูมิตกครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  phornkasem chaisorn
  ขอแชร์ต่อน่ะคะ ขอบคุณมากคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ตรุษจีน" กับสิ่งที่คนจีนรุ่นใหม่ “ไม่อยากเจอ” ในวันรวมญาติ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วัน “ตรุษจีน 2565” หรือ “ปีใหม่จีน” กันแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยในปฏิทินจันทรคติจีนเป็นวันแรกเดือนแรกของปี
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
   ทำไม คนวัย 30-40 รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ⁉️ ผลสำรวจชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลาเป็นวัยรุ่นนั้นยาวนานขึ้น วัยรุ่นอาจไม่จำกัดอยู่ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี อีกต่อไป สมัยนี้ 30-40 ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่เลย
   ดูทั้งหมด