คือความสามารถในการเรียนรู้ ปรับปรุง พัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้น ผ่านการบีบคั้นหรือกดดันจากปัญหา
คือการได้กลับมามองเห็นสิ่งมีค่าที่เรามีอยู่แต่ไม่เคยให้คุณค่า ไม่ว่าจะเป็นการมองเห็น การได้ยิน การได้ฟัง การมีสุขภาพกายใจที่เป็นปกติสุข
คือการได้กลับมาอยู่กับตัวเอง มองเข้าสู่ภายในตัวเองแทนการมองออกไปนอกตัว และสามารถจะชื่นชมกับธรรมชาติรอบตัว ท้องฟ้า ดวงจันทร์ หมู่เมฆ ต้นไม้ใบหญ้า นกร้อง ฤดูกาลต่างๆที่หมุนเวียนเปลี่ยนผ่านได้อย่างที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน
คือการได้สัมผัสความรักที่บริสุทธิ์ของมนุษย์และสรรพสัตว์
และการได้เห็นว่า “ การมีชีวิตอยู่ “เป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง
5ถูกใจ
307รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บัตรเครดิตของลิซ่า บัตรที่มีแค่เงินเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลายเป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่กำลังถูกแฟนคลับหยิบมาพูดถึงเลยล่ะ
   อาหารที่มีกลูเตนและไม่มีกลูเตน 🍞🍗คนแพ้กลูเตนไม่ต้อง worry อีกต่อไป เพราะแป้งTasuko มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะ ทอด หรือ ทำขนม ก็สามารถทานได้
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   อัยการสูงสุด “รัสเซีย” วิจารณ์ต่อหน้า “ปูติน” เกี่ยวกับการระดมพลเมื่อปีก่อน มากกว่า 9000 คน ถูกส่งไปรบอย่างผิดกฎหมายใน “ยูเครน”
   ดูทั้งหมด