มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่ สำคัญที่สุด ในการลดความอ้วน
1. คาร์ดิโอ คาร์ดิโอ.. คือสิ่งที่ไม่จำเป็นเนื่องจากว่ามันเป็นแค่เครื่องมือเสริมในการช่วยลดน้ำหนักเท่านั้น ถือว่าสำคัญน้อยที่สุดเลย 👎🏼 เนื่องจากว่านอกจากจะไม่ค่อยช่วยสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถนำกล้ามเนื้อไปใช้เป็นพลังงานแทนไขมันได้ไม่ยากโดยเฉพาะสำหรับคนที่กินน้อย
2. การพักผ่อน การนอนถือว่าสำคัญก็จริงแต่ว่ามันจะไม่ใช่ปัจจัยหลักที่ทำให้เราลดน้ำหนักไม่สำเร็จ เพียงแต่ว่าอาจจะส่งผลกระทบทางอ้อมต่อการออกกำลังกาย การฟื้นฟูกล้ามเนื้อและการคุมอาหารเมื่อพักผ่อนไม่พอ
3. เวท/บอดี้เวท ปัจจัยสำคัญที่หลายคนมองข้าม.. คือการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มระบบเผาผลาญ 30-60 นาทีต่อวัน 3-5 วันต่ออาทิต
4. โปรตีน 2~2.2 กรัมต่อน้ำหนักตัวเพื่อสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องยัดแต่โปรตีนเพราะอะไรที่มากกว่านั้นมันจะไม่ได้ช่วยเร่งกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อแต่จะถูกนำมาใช้เป็นพลังงานแทน
5. การกินให้น้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญ ถึงแม้ว่าเราจะไม่คาร์ดิโอ พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่ได้ออกกำลังกาย โปรตีนไม่ถึง ถ้าเรากินให้น้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญ ไม่ว่ายังไงก็ผอม *แต่ผอมแบบลงพุง/มีไขมันหรือผอมแบบลีนมีกล้ามนี่คืออีกเรื่อง
ฝากกดติดตามด้วยครับ ห้ามพลาดกับ บทความที่มีสาระ และ สำคัญต่อการ ออกกำลังกาย และการกิน ที่ดีต่อสุขภาพ คอยอัปเดทเรื่องราวดีๆ ความรู้ใหม่ๆ มาให้เรียนรู้ กันทุกวันนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปเส้นทาง วราภรณ์ ซาลาเปา จากอยากทำกินเองที่บ้าน สู่ ธุรกิจพันล้าน
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ดูทั้งหมด