มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ฝันสลาย"
ภาพโดย RyanMcGuire จาก Pixabay
ฝันแอบฝันมั่นไว้ในดวงจิต
หากชีวิตมิหมองต้องห้อยโหน
เราคงเพลินในสุขทุกข์มิโดน
ฝันไกลโพ้นล้นต่อมล้อมดาวดึงส์
 
มีเธอคอยดูแลแหมน่ารัก
ให้ฉันคอยหนุนตักมากคิดถึง
ส่งดอกไม้ให้นะ..อ๊ะ !ตราตรึง
คอยรำพึงถึงคำพร่ำรักเรา
จะเป็นลมล้มลงตรงเข้าโอบ
มิใช่โลภนะใจ..อยากใกล้เขา
คอยเอาใจไม่ขาดมาดไม่เบา
ตามเป็นเงาเทคแคร์แหม...ชื่นใจ
กรี๊ด..! แหวนเพชรเม็ดโต้โก้ไม่หยอก
เธอรีบบอก "มานี่พี่ซื้อให้"
นั่นก็เก๋เหล่เบนซ์.."เป็นไรไป
จะเท่าไหร่ให้น้องไม่ต้องกลัว"
เสียงสนั่นลั่นห้างต่างก็หัน
"เธอคือใครไหนกันอย่าดันมั่ว
พ่อยอดชายมานี่หนีหายตัว
ทำลิ้นรัวหลอกใครให้ระอา" (ดึงหูไป ไปซะไป)
ได้แต่มองจ้องเงาเขาไปแล้ว
ทิ้งแม่นางตาแป๋วแห้วแล้วหวา
ดีไม่โดนอรหันต์หัตถามา
ฝันสลายต่อตา...ว้า !...เสียดาย ( จัง)
ปกิณกะ 100910
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  😂😅 สงสารแม่สาวน้อย ฝันค้างเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ส่องสื่อ : LINE TV ประกาศให้บริการในประเทศไทยไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น ท่ามกลางสมรภูมิอันดุเดือดของ OTT Platform ทั้งหลาย LINE TV ผู้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบุกเบิกด้านการให้บริการ OTT Platform ที่ทั้งฟรีและมีคุณภาพ ตอบโจทย์คนไทยมาตลอดระยะเวลา 6 ปี นับตั้งแต่วันก่อตั้ง คือ 31 มีนาคม 2558 นั้น สามารถยืนพื้นในการเป็นผู้ให้บริการทีทุกคนไว้วางใจได้
   หากบ้านเก่าที่คุณอยู่ เต็มไปด้วยปัญหา ... ไม่มี privacy ห้องก็แคบ วิวก็น่าเบื่อ หรือปวดหัวกับการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน วันนี้เรามีทางออก... กับ ‘𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘕𝘌𝘞 𝘏𝘖𝘔𝘌’ 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 ไอเทมที่จะช่วยคุณให้รู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ ในบ้านเก่าของคุณเอง!!! หรือจะดีกว่า...ถ้าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีที่จะได้มีบ้านใหม่จริงๆ ในงาน “𝗦𝗖 𝗙𝗜𝗡𝗔𝗟 𝗦𝗔𝗟𝗘” #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล เซลใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี! พบกับ 43 โครงการ บ้าน และทาวน์โฮม 🎊 โปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* 📆 ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 64 - 15 ธ.ค. 64 📆 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก: https://m.scasset.com/60IF เริ่ม 2.39-45 ล้าน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #SCFinalSale #feellikeaNEWHOME #SCASSETมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
   "Hellbound" เมื่อความเชื่อ..... อนุญาตให้คุณทำร้ายใครก็ได้ พึ่ง​ดูซีรี่ย์​ Hellbound​ ทัณฑ์นรก​ จาก​ Netflix จบ เป็นซีรี่ย์ที่เราชอบมากในเรื่องเนื้อหา ด้วยความที่ซีรี่ย์พูดถึง​ ความเชื่อ​ การทำบาป​ การตีความ​ และการพิพากษาบาป​ แต่เนื้อหานั้นน่าสนใจมากกว่าการพิพากษา จากพระเจ้าเหมือนซีรี่ย์ทั่วๆไป เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่า​คือคนจากลัทธิที่นับถือพระเจ้า ที่เชื่ออย่างสุดใจว่า​ พระเจ้าพิพากษาให้แล้ว​ คนนั้นคือคนที่ชั่วช้า​ และสมควรตายจริงๆ​ ไม่จำเป็นต้องมีความเมตตา​กับคน​ คนนั้น หรือแม้แต่คนที่ไม่นับถือพระเจ้า​ ก็กลายเป็นคนบาป ที่ต้องโดนฆ่า​ และทำร้ายด้วยเหมือนกัน
   [ #กัปตันผู้พ่ายแพ้ ? ] แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อาจเป็นหนึ่งในนักเตะแมนฯยูไนเต็ดที่วิตกกังวลมากสุดกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของสโมสร
   ดูทั้งหมด