มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถือซ่ะว่า. ตายจากกัน เราอยู่กันคนละโลก
มุมมองของบริษัท คงคิดว่า ต้องการ ตัดตอน เพื่อความปลอดภัยของบริษัท
มุมมองของพนักงาน ฉันไม่ได้ทำผิดอะไร ทำไมถึงทำเลวกับฉันแบบนี้. แต่ก็นั้นแหละ บริษัทไม่ต้องการ ไม่อยากจ้างงาน ไม่พอใจจ้าง ก็ไม่เป็นไร จบ หางานใหม่
อะไรดีๆ จำไว้ อะไรไม่ดี ก็มองผ่านเลยไป
คำตอบอื่น
 • ให้เรื่องนั้นเป็นบทเรียนเพียงพาร์ทนึงในชีวิตที่เคยผ่านมา แล้วก็จะปล่อยให้มันผ่านไปค่ะ มันเกิดขึ้นแล้วกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว... ชีวิตเรายังมีพาร์ทอื่นๆอีกมากมาย ที่เรายังคงต้องเป็นขุนพล กำหนดเส้นทางต่างๆให้กับตัวเองได้เดินต่อ...
  ขอชื่นชมจิตใจอันเมตตาของคุณนะคะ นับว่าคุณเป็นคนคนนึงที่จิตใจเข้มแข็งและสง่างามมา...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ก.ล.ต. ปรับ 'บิทคับ' 24 ล้าน กรณีสร้าง 'วอลลุ่มเทียม' สั่งห้ามผู้บริหารซื้อขาย ก.ล.ต. ดำเนินคดีลงโทษทางแพ่ง 3 ราย กรณีสร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัลในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitkub ของ "บิทคับ ออนไลน์" รวม 24 ล้านบาท และห้ามซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล และกำหนดระยะเวลาห้ามเป็นกรรมการหรือผู้บริหาร
  กองทรัสต์อัลไล’กำไร’นิวไฮ รุกขยายพอร์ตลงทุนมุ่งเป้าสู่ “REIT Top 1 ของประเทศ” กองทรัสต์ ALLY มีรายได้จำนวน 371.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12.2% มีกำไรสุทธิ 152.5 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และเป็นรายได้และกำไรสุทธิทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์
  'ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับปูติน' นักวิเคราะห์ชี้ขณะที่ Jokowi ผู้นำอินโดฯ กล่าวว่า“ภารกิจของผมคือสร้างสันติภาพ เพราะสงครามต้องยุติลง และ ผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทานอาหารต้องยุติลง” โพสท์นี้ของเมาท์เรื่องบทบาทของผู้นำใน อาเซียน สักนิดค่ะ
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  ดูทั้งหมด