มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำตัว วางตัว เป็นมืออาชีพ
งานคืองาน หมดเวลาคือ ส่วนตัว
เวลาที่เกินคือน้ำใจ
ไม่มี งานฟรี ไม่มี อู้งาน
เหมือนลูกหลาน
เราขาดคุณไม่ได้
และ คำที่ แชร์ลูกโซ่ ชอบใช้
ไม่ควรมี ในองค์กรมืออาชีพ
เพราะ นี่คือ การทำธุรกิจ
ถ้ามองในมุม ของเจ้าของโพสต์
ก็รู้สึกได้ว่า เรา ทุ่มเท แต่ ไม่ได้อะไร
แต่ ในมุมเจ้าของ เขาจ่ายให้ไปแล้ว
ตามที่ตกลงกัน
นอกนั้น คุณสมัครใจ ทำฟรี
2
  Peter Lumbert
  มันมีจุดที่เขาวางยาครับ ยอมรับว่าผมคาดไม่ถึง
  คำตอบอื่น
  • ด้วยข้อมูลเพียงเท่านี้ ทำให้เราต้องใคร่ครวญค่ะ เราไม่อาจทราบข้อเท็จจริงได้เลยว่า โคถึก หรือ ขุนพล ไปทำอย่างไรให้เขาต้องฆ่า??
   แต่ในเมื่อคุณเปิดรับฟังความคิดเห็นต่อสาธารณะ เราจึงขออนุญาตตรงไปตรงมาก็แล้วกันนะคะ...
   • ถือซ่ะว่า. ตายจากกัน เราอยู่กันคนละโลก
    มุมมองของบริษัท คงคิดว่า ต้องการ ตัดตอน เพื่อความปลอดภัยของบริษัท...
    • ให้เรื่องนั้นเป็นบทเรียนเพียงพาร์ทนึงในชีวิตที่เคยผ่านมา แล้วก็จะปล่อยให้มันผ่านไปค่ะ มันเกิดขึ้นแล้วกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว... ชีวิตเรายังมีพาร์ทอื่นๆอีกมากมาย ที่เรายังคงต้องเป็นขุนพล กำหนดเส้นทางต่างๆให้กับตัวเองได้เดินต่อ...
     ขอชื่นชมจิตใจอันเมตตาของคุณนะคะ นับว่าคุณเป็นคนคนนึงที่จิตใจเข้มแข็งและสง่างามมา...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ถ้าย้อนกลับไป 6 ปีก่อน ไม่มีใครคาดคิดว่า ชะตาชีวิตของอ็องโตนี่ มาร์กซียาล จะหล่นวูบแบบนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกับผู้เล่นเบอร์ 9 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนนี้กันแน่ จึงต้องระหกระเหินย้ายทีม ทั้งๆที่มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมแท้ๆ ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน ปี 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอบ้าคลั่ง 36 ล้านปอนด์ และมีอ็อปชั่นเพิ่มสูงสุดเป็น 57.6 ล้านปอนด์ ให้มาร์กซียาล ที่ตอนนั้นอายุ 19 ปีเท่านั้น นี่เป็นค่าตัวสำหรับนักเตะอายุไม่เกิน 20 ปี ที่แพงที่สุดในโลก
      ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
      Intermittent Fasting (IF)  ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  แต่ลดโรค  สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  ได้ด้วย . ลองฟังกันดูนะคะ . รูปภาพ : ไม่เกี่ยวกับหัวข้อพอดแคสต์   พอดีแอดมินได้ของฝากจากอุบลฯ เป็นเส้นก๋วยจั๊บ เลยทำก๋วยจั๊บญวนแบบง่ายๆ  ทานเป็นมื้อเย็นวันนี้ค่ะ ❤
      The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
      ดูทั้งหมด