มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมุนไพร ความเข้มข้น น้อยกว่า ผลกระทบก็น้อยตาม แต่ร่างกาย ปรับตัวได้ทัน ผลลัพธ์ ช้ากว่า
ยา ความเข้มข้นสูง ออกฤทธิ์ไว
กินนาน ผลเสียมากกว่าผลดี
อะไรที่มากไป ร่างกาย รับไม่ทัน
กลายเป็นแพ้ยา หรือ เจอผลข้างเคียงแทน
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” สถานที่ที่ “สตรี” ห้ามย่างกรายเข้ามาเด็ดขาด “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” เป็นภูเขาในคาบสมุทรทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรีซ และเป็นที่ต้องห้ามสำหรับสตรีทุกคน ห้ามเข้าเด็ดขาด และห้ามเข้าใกล้แม้แต่ระยะ 500 เมตรจากชายฝั่งของภูเขาแอทอส
   ความสำเร็จ ความมั่งคั่ง และความมีชื่อเสียง เกิดขึ้นโดยบังเอิญได้หรือไม่? คนส่วนมากทั่วๆไปที่ประสบความสำเร็จในชีวิตจากประวัติแล้วล้วนมาจากคนสู้ชีวิต มักเริ่มต้นมากจากศูนย์หรือติดลบลำบากยากจนข้นแค้น มีชีวิตลำเค็ญ เติบโตขึ้นมาท่ามกลางความขาดแคลนไม่เทียมหน้าเทียมตาผู้อื่น บางครอบครัวหาเข้ากินค่ำ ต้องนำลูกไปฝากหลวงตาไว้เป็นศิษย์ก้นกุฏิ อาศัยข้าวก้นบาตรเลี้ยงชีวิตทำงานกวาดลานวัดและเติมตามพระบิณฑบาตรยามเช้า ทำงานช่วยพระ ทุกอย่างเมื่อมีเวลาว่างจึงได้เวลาศึกษาเรียนรู้ครั้นสำเร็จการศึกษาได้งานทำได้พัฒนาวิชาชีพไปสู่ความสำเร็จในชีวิตสูงสุดซึ่งนับว่ายากเย็นแสนเข็นมันไม่ง่ายเลยที่ชีวิตๆหนึ่งจะฝ่าฟันอุปสรรคและขวากหนามจนหนทางเตียนก้าวไปพบความสำเร็จได้ จนทำให้เกิดคำขวัญ คติ สุภาษิตไว้เตือนตน จากรุ่นสู่รุ่นเพื่อไม่ให้หลงทางหรือเกิดความท้อถอยยอมแพ้เสียดังมีตัวอย่างคำเสริมแรงให้กำลังใจ หรือคำเตือนดังตัวอย่างเช่น
   หลังสานสัมพันธ์ไทยอีกครั้ง : เรียนรู้นโยบายซาอุฯ ที่หวังเป็นศูนย์กลางโลกกีฬาในอนาคต | MAIN STAND มวยปล้ำ WWE, มวยสากลชิงแชมป์โลก, ฟอร์มูล่า 1, เจ้าของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เชื่อมโยงกัน ... ประเทศซาอุดีอาระเบีย
   เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
   ดูทั้งหมด