มีบัญชีอยู่แล้ว?
MovieMove Cover Duet Song
เวลาที่คนเราโกรธเคืองกัน
มันทำให้ใจของแต่ละคนว้าวุ่น กังวลใจ
มันเป็นมลภาวะทางอารมณ์
การปรับความเข้าใจจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำ
ข้อดีของการโกรธกันก็เห็นจะเป็น
ทำให้เรารู้ว่า...เรายัง "รัก" กันอยู่รึเปล่า
ฝากเพลงความหมายดี ๆ ไว้แทนความรู้สึก "คิดถึง"
กับเสียงร้องหวาน ๆ ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี
ขอบคุณน้องปาล์มที่มาร่วมดูเอทเพลงนี้
ทำให้รู้ว่า ร้องเพลงคู่ดีกว่าร้องเดี่ยวอย่างไร
ก็ดีตรงที่...
ดีต่อใจ
ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูแลสุขภาพกายและใจ
มีความสุขกันทุก ๆ คนนะครับ
มูฟวี่
ดีอย่างไร (Chill Version)
Original Song: แอน ธิติมา
แต่งบ้านที่ฉัน❤รัก
สวัสดีครับพี่มูฟ สบายดีนะครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นอสตราดามุส เคยทำนายเรื่องบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีไว้บ้างไหม เราลองไปหาคำตอบกัน นอสตราดามุสได้ตีพิมพ์หนังสือ The Prophecies เมื่อปี ค.ศ.1555 โดยมีคำทำนายเกือบพันชุด เขียนเป็นบทกวีคล้ายปริศนา ให้คำทำนายเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงปี ค.ศ.3797
  🚩 ปรับปรุงประสบการณ์การสื่อสารของคุณด้วย Direct Guest Join จาก Zoom และ Microsoft องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำโซลูชันใหม่ ๆ มาใช้ในการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารด้วยวีดีโอ ได้ทำให้เกิดโซลูชันและเทคโนโลยีที่หลากหลายจากผู้ให้บริการต่าง ๆ
  สวยและเก่ง เจ้าหญิง เอลิซาเบธ มกุฎราชกุมารีหญิง รัชทายาทลำดับที่ 1 ครองบัลลังก์เบลเยียม สังคมสมัยใหม่ที่ให้ความเท่าเทียมกันระหว่างชายหญิง และก็เป็นที่ประจักษ์ให้โลกเห็นนะคะ ผู้หญิงเก่งๆมีความสามารถไม่แพ้ผู้ชายเลย ดังเช่น เจ้าหญิง เอลิซาเบธ ดัขเชสแห่งบราบันต์ ( Princess Elisabeth, Duchess of Brabant ) มกุฎราชกุมารี แห่งประเทศเบลเยียม
  อังกฤษ หมดทางเลือก เรื่องขาดแคลนธัญพืช และราคาอาหารปรับราคาสูงขึ้น เนื่องจากการคว่ำบาตรรัสเซีย และรัสเซียไม่ขายธัญพืชให้ ถ้าอยากได้ ต้องเอารูเบิลมาแลก ไม่เอาปอนด์ อังกฤษ อนุญาตให้นำเข้าอาหารจากฟุกุชิมะ เขตภัยพิบัตินิวเคลียรได้ กรรมของคนอังกฤษ ส่วนประเทศอื่นๆ ยังห้ามอยู่
  ดูทั้งหมด