มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔵 ไม่ต้องเทรดหรือวิเคราะห์กราฟเป็นก็ทำกำไรได้จาก Crypto ด้วยการดูพื้นฐาน และการมองทิศทางตลาด🚀
เป็นหัวข้อที่สำคัญครับเพราะการดู market cap การเปรียบเทียบเหรียญต่างๆ เพื่อวิเคราะห์ การมองระยะยาวและพื้นฐานเหรียญเป็นสิ่งที่สำคัญมากแต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ค่า การรู้ว่าเหรียญนั้นๆแก้ปัญหาอะไรให้กับผู้ใช้งานทำให้เหรียญนั้นมีคุณค่าและเมื่อมีคุณค่าราคาก็จะล้อไปตามคุณค่าที่เหรียญต่างๆทำได้
ดู market cap ของเหรียญต่างๆ
2
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โจมตีชุมชนจีนในโซโลมอน โดย
   อยากได้ความรู้ทุกวันแค่อ่าน Blockdit เพราะว่า Blockdit เป็นแพลตฟอร์มสำหรับ Connect Idea ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยให้คุณได้ค้นพบกับไอเดียใหม่ ๆ มากมายที่เป็นประโยชน์ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานทุกคน
   Suzuki เตรียมออกรถยนต์ไฟฟ้า ราคาประหยัดในญี่ปุ่น เริ่มต้นไม่ถึง 3 แสน ในปี 2025 ล่าสุด Suzuki Motor บริษัทยานยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ได้ออกมาประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด ในราคาเริ่มต้น 294,000 บาท (8,700 ดอลลาร์สหรัฐ) ภายในปี ค.ศ. 2025
   ไปต่อไม่ไหว.. LINE TV โบกมือลา ประกาศหยุดให้บริการ 31 ธ.ค. นี้ กลายเป็นข่าวใหญ่ของคนที่ชอบเสพคอนเทนต์ผ่าน LINE TV ไม่น้อย เมื่อล่าสุด LINE TV ได้ออกโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า LINE TV ให้บริการถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือสิ้นปีนี้ เป็นวันสุดท้าย และได้กล่าวขอบคุณผู้รับชมและเหล่าพาร์ตเนอร์ที่ได้สนับสนุน LINE TV มาโดยตลอด
   ดูทั้งหมด