มีบัญชีอยู่แล้ว?
เจ้ามือเทขาย Shiba Inu ทิ้ง แล้วเปลี่ยนไปถือ USDT แทน
การเคลื่อนไหวของตลาดคริปโตนั้นดูเหมือนว่าจะมีความเกี่ยวข้องกันกับนักลงทุนทุกประเภท รวมถึงนักลงทุนระดับเจ้ามือด้วย และนักเทรดที่กำลังขาดทุนและสูญเสียเงินของพวกเขาเมื่อราคาตลาดร่วงลงกว่า 5-10% และเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น นักลงทุนเหล่านั้นก็จะเทขายออกเป็น Tether ข้อมูลจากเว็บไซต์ WhaleStat ตอนนี้เผยว่าอัตราการถือเหรียญ Shiba Inu มีจำนวนถึง 18% ของกระเป๋าเหรียญ Erc-20 ทั้งหมดใน 1,000 กระเป๋าแล้ว
แต่ทว่าก่อนหน้านี้มันเคยมากกว่า 22% ซึ่งลดลงมาประมาณ 4% เจ้ามือได้เปลี่ยนแปลงทิศทางการถือเหรียญของพวกเขาและตอนนี้ได้มุ่งเน้นไปที่การซื้อขาย altcoins ต่างๆ เช่น Chainlink หรือ BitPanda แต่ในขณะเดียวกัน เม็ดเงินกว่า 7% ของวาฬก็ถูกเทขายไปเป็นเงิน “fiat” เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการปรับฐานอย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โทเค็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่วาฬในปัจจุบันคือ meme-currency ของ Elon ซึ่งได้รับกำลังซื้อสูงสุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่วนตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดในมูลค่า USD ยังคงเป็นโทเค็น Shiba Inu ที่ราคานั้นร่วงลงมาแล้วถึง 50% จาก ATH
ส่วนคู่แข่งของเหรียญ SHIB ที่พอฟัดพอเหวี่ยงในตอนนี้ก็คือ CRO โดยมีอัตราการถือท่ามกลางเจ้ามืออยู่ที่ 6.5% จากในบรรดาวาฬ Ethereum ที่ใหญ่ที่สุด แต่ในขณะเดียวกัน โทเค็นที่ถูกซื้อมากที่สุดรองจาก USDT และ Ethereum ในกลุ่มวาฬคือโทเค็น GALA โดยมีมูลค่าการซื้อเฉลี่ย 47,000 ดอลลาร์ ณ เวลานี้ Shiba Inu มีการซื้อขายที่ $0.00004497 โดยเพิ่มขึ้น 2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ โทเค็น doge สูญเสียมูลค่าไป 7.7% ในช่วงสองวันหลังจากที่พุ่งขึ้นถึง 22% เมื่อวันที่ 19 พ.ย.
2
ติดตามข้อมูลข่าวสารวงการคริปโต พร้อมตรวจสอบ Exchange ทั่วโลก รวบรวมข้อมูล Shitcoin และโครงการเถื่อน ได้ที่….
App : “WikiBit” : ดาวน์โหลดแอป WikiBit กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━┓
┗━━━━━━━━━━━┛
App : “WikiFX” : ดาวน์โหลดแอป WikiFX กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━━┓
🩸android : bit.ly/wikifxAPPth
┗━━━━━━━━━━━━┛
(ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ฟรี!)
Facebook
(กด SEE FRIST เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ จากทางเพจ)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แพทย์แอฟริกาใต้เผย ผู้ติดเชื้อสายพันธุ์โอไมครอนอาการไม่เหมือนโควิดทั่วไป แต่ไม่รุนแรง แพทย์ชาวแอฟริกาใต้คนแรกที่ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับโควิดสายพันธุ์โอไมครอนเปิดเผยว่า อาการของผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้ “ผิดปกติ แต่ไม่รุนแรง”
   ## ลุย! ใช้ ATK คุณภาพดีและประหยัดตรวจสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ช่วยสะกัดการแพร่ระบาดของโควิดอย่างได้ผล ## แม้ตอนนี้จะเลยช่วงโปรโมชั่น 11.11 มาแล้ว แต่องค์การเภสัชกรรม ก็ได้จัดจำหน่ายชุดตรวจโควิดแบบเร็ว (Rapid Antigen Test Kit: ATK) ผ่านเว็บไซต์ในราคาเฉลี่ยชุดละ 40 บาท ซึ่งถือเป็นเรื่องดี
   รู้จัก ‘ที่ดินดิจิทัล’ ใน The Sandbox จับต้องไม่ได้แต่ทำไมราคาหลักแสน! . . เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ ‘ที่ดินดิจิทัล’ กันมาบ้าง เพราะช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสของ NFTs มาแรงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะใน ‘The Sandbox’ เกมใน Blockchain ที่หลายคนต่างไปลงทุนและให้ความสนใจ สังเกตได้จากยอดกราฟที่กำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ และหลายแบรนด์ดังต่างก็เข้ามามีบทบาทในเกมนี้ด้วยเช่นกัน . อย่างไรก็ตาม การที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่อง ‘แปลก’ ก็ไม่ใช่เรื่องผิด อีกทั้งอาจเกิดคำถามว่า ‘ทำไมถึงไปลงทุนกับสิ่งที่ไม่เป็นรูปธรรมและจับต้องไม่ได้แบบนี้’ เพราะที่ผ่านมาเราต่างคุ้นเคยกับการลงทุนกับสิ่งที่สามารถ ‘จับต้องได้’ มากกว่า แต่เชื่อไหมว่า ที่ดินดิจิทัล ตัวละคร และสิ่งของต่างๆ ใน ‘The Sandbox’ ล้วนเป็น ‘สิ่งที่จับต้องไม่ได้’ แต่กลับมีมูลค่าสูงถึงหลักแสนหลักล้านเชียวล่ะ! . . ‘The Sandbox’ คืออะไร? . หากนึกถึงเกมบนเทคโนโลยี Blockchain ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ก็คงต้องยกให้ ‘The Sandbox’ เกมออนไลน์ที่ให้อิสระกับผู้เล่นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในเกม ซึ่งสร้างขึ้นโดย Arthur Madrid และ Sebastien Borget และเปิดตัวโดยบริษัท Pixowl . โดย The Sandbox มีเหรียญ SAND ที่เป็นโทเคน (Digital Token) ตามมาตรฐาน ERC-20 บนแพลตฟอร์ม Ethereum Blockchain ที่เป็นสื่อกลางให้ผู้เล่นในการทำธุรกรรมทุกอย่างในเกมนี้ โดยผู้เล่นสามารถสร้าง ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และสร้างรายได้จากสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยไม่ต้องผ่านตัวกลางใดๆ
   - Virgil Abloh ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Off-White เสียชีวิตในวัย 41 ปีจากโรคมะเร็ง - 1) ข่าวช็อกวงการแฟชั่นเมื่อ Virgil Abloh เสียชีวิตในวัย 41 ปี เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2021 หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งร้ายมานาน 2 ปี
   ดูทั้งหมด