มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวมองเห็นมาเยอะแล้ว เวลาทำผิดยึดตามตัวบทและกฎหมาย(กฎที่เขียนเองเออเอง)แต่เวลาตัดสินกับใช้ " ดุลยพินิจ " (มันใช่เหรอ) สงสัยคนที่มีหน้าที่ตัดสิน เป็นผู้วิเศษเหรอ มีอำนาจขนาดนั้นเชียวหรือ ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไปต่อไม่ไหว.. LINE TV โบกมือลา ประกาศหยุดให้บริการ 31 ธ.ค. นี้ กลายเป็นข่าวใหญ่ของคนที่ชอบเสพคอนเทนต์ผ่าน LINE TV ไม่น้อย เมื่อล่าสุด LINE TV ได้ออกโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า LINE TV ให้บริการถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือสิ้นปีนี้ เป็นวันสุดท้าย และได้กล่าวขอบคุณผู้รับชมและเหล่าพาร์ตเนอร์ที่ได้สนับสนุน LINE TV มาโดยตลอด
   ปัจจุบันโลกเปิดกว้างมากขึ้น ที่เห็นเด่นๆในช่วงนี้ก็จะเป็นเรื่องรูปร่างคนเรารูปร่างแตกต่างกันและมีความสวยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขอแชร์ไอเดียร์สำหรับสาวอวบหรือสาวพลัสไซส์ ยุคสมัยนี้เสื้อผ้าแฟชั่นมีมากมาย ง่ายต่อการจับจ่ายใช้สอยมากๆ หลายร้านหรือหลายแบรนด์ก็ผลิตหรือขายเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบมากขึ้นเปิดโลกในการแต่งตัวได้มากขึ้น📍📍 แต่บางคนก็ไม่กล้าที่จะใส่ ฉันมีปัญหาตรงนี้ แขนฉันใหญ่ ขาฉันใหญ่ฉันมีพุง ขอแชร์อยากบอกค่ะเราต้องเริ่มจากการมีความมั่นใจค่ะ อย่างที่บอกคนเราทุกคนมีความสวยในแบบของเราขอแค่เรามั่นใจจะใส่อะไรก็ดู ความสวยของเราเราคือคนตัดสินใจ😄
   โจมตีชุมชนจีนในโซโลมอน โดย
   “โอไมครอน” ทำเหตุ ญี่ปุ่นประกาศระงับการเข้าประเทศของผู้ที่ถือวีซ่าใหม่ทุกประเภทอีกครั้ง หลังจากจำนวนผู้ติดเชื้อในญี่ปุ่นลดลง รัฐบาลประเทศญี่ปุ่นเพิ่งประกาศผ่อนปรนให้ผู้ที่ถือวีซ่านักธุรกิจ นักศึกษาต่างชาติ ผู้ฝึกงานด้านเทคนิค ฯ ได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศได้ตามเงื่อนไขไปเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมานี้เอง
   ดูทั้งหมด