มีบัญชีอยู่แล้ว?
ครับ ตอนแรกก็กินน้ำจิ้มซีฟู้ตตลอด พอได้ลองน้ำจิ้มงาขาวก็กลายเป็นชอบเฉยเลยครับ I Guess
Purit Bhuditanakul
กินน้ำจิ้มเอ็มเคมาตลอด พอเจอพอนสึก็ดันชอบเหมือนกันครับ 555
คำตอบอื่น
 • เคย เมื่อวานเลยค่ะภาคบ่ายต้องเรียนวิทยาศาสตร์STEM เราไม่อยากเรียนแต่ต้องเข้าเรียนพอได้เรียนเเล้วก็รู้สึกสนุกค่ะ ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดเลย
  เราต้องลองทำก่อนเราถึงจะรู้ว่าชอบหรือไม่ชอบ
 • ป​ลูกผัก​
  Purit Bhuditanakul
  ว้าว ตอนแรกที่ว่าจะไม่ชอบเพราะอะไร แล้วตอนลองทำชอบมันตรงไหนเหรอครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  จีนออกมาตรการตอบโต้ไต้หวัน โดยเฉพาะการสั่งห้ามสินค้า 2,000 รายการ เมื่อปริมาณการค้าระหว่างจีนและไต้หวันลดลง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับสินค้าไทยมากขึ้นเพื่อส่งไปจีนและไต้หวัน แต่ไทยก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกัน 📌ติดตามข่าวสำคัญในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/News #ข่าวค่ำมิติใหม่ #ข่าวเจาะย่อโลก
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด