มีบัญชีอยู่แล้ว?
เห็นด้วยครับ เพราะจากสถิติแล้วทำให้มองเห็นชัดว่าการปิดกั้นไม่ได้ส่งผลดีอะไร เพราะงั้นถ้าจะต้องจมอยู่กับอะไรที่ไม่ได้ส่งผลดี สู้ไปเสี่ยงกับอะไรใหม่ๆ ดีกว่าครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • ลองสิชั่วยกประเทศ
 • เปิดเสรี ดีทางจิตวิทยา ปัญหาไม่ได้น่ากลัวอะไรเลย คนเข้าถึงได้ง่ายมันจะเบื่อไปเอง
  ทุกวันนี้มันเข้าถึงยากต้องแอบๆหลบๆ มันตื่นเต้นไงคนส่วนใหญ่จะชอบ เสมือนส่งเสริมโดยปริยาย เปิดเสรีดีแน่เชื่อเถอะคนจะหมกมุ่นไม่มากหรอกเพราะมันไม่ค่อยตื่นเต้นแล้ว...
 • ดาบสองคม..ค่ะ ถ้าจะใช้ต้องใช้ให้เป็น..ถ้าเราจะใช้ข้อสำคัญ ผู้ควบคุมกฎหมาย..ต้องเที่ยงตรงและแน่วแน่..แต่ไทยเราไม่เคยทำได้ แค่ผับบาร์จำกัดอายุ หรือแค่ซื้อขายบุหรี่เหล้าเบียร์เรายังทำไม่ได้เลย ถ้าฝืนทำให้ถูกกฎหมาย ตายห่าแน่ศีลธรรมและวัฒนธรรมอันดี ฉิบหายหมดค่ะ คุณดูหนังเอวี คุณคิดว่ามันจะมุ่งเอาคนวัยไหนล่ะมาถ่ายน่...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หญิงสาวอเมริกันรายแรก ผู้ติดฝีดาษลิงจากการทำหน้าที่แคชเชียร์ ขณะนี้ได้รับเงินบริจาคช่วยเหลือแล้วกว่า 5.5 แสนบาท แม้โรคฝีดาษลิงในช่วงที่ผ่านมา กว่า 90% จะพบในเพศชาย และส่วนใหญ่มักจะพบในชุมชนชาวเกย์หรือชายมีเพศสัมพันธ์กับชาย (MSM)
  รู้จัก UBE ผู้นำธุรกิจเอทานอล - แป้งมัน - เกษตรอินทรีย์ ของไทย รู้หรือไม่ว่า บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE คือ หนึ่งในผู้นำการผลิตและจำหน่ายเอทานอล ที่เป็นส่วนประกอบของน้ำมันแก๊สโซฮอล์ และยังเป็นผู้นำการผลิตแป้งมันสำปะหลังอินทรีย์รายใหญ่ของประเทศไทย
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด